Thông tin truyện

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Lục XuVương Y Bối suy tư, nhấn mạnh từng từ, nhưng ánh mắt cô xa xăm, xa vời như đang nhớ về một khoảnh khắc xa xưa. – "Dù có trải qua bao nhiêu cuộc tình, thì mối tình đầu vẫn mãi là một dấu ấn đậm sâu riêng biệt trong trái tim mỗi người. Đó là lần đầu ta biết yêu. Anh ấy, anh ấy đang ở đâu? Liệu anh ấy đã tìm thấy hạnh phúc ở bên một ai khác chưa?"


Vương Y Bối, người phụ nữ này, cũng đã trải qua những cuộc tình đau khổ sau mối tình đầu đẹp đẽ nhưng không thể duyên phận. Cô thỉnh thoảng lại nhớ về người đàn ông đầu tiên của mình. Cô tự hỏi anh ta đang sống cuộc sống như thế nào. Có một người phụ nữ đang chăm sóc anh ta chăng? Nhưng Vương Y Bối không thể ngờ rằng một ngày kia, cô sẽ trở lại thành phố mà trong lòng cô vẫn luôn gắn liền với tuổi trẻ, nơi chứa đựng cả những nụ cười hồn nhiên và những giọt nước mắt đầu đời của mình.


Và cô sẽ gặp lại anh – Trần Tử Hàn, người mà cô từng gọi là "Thanh xuân của Vương Y Bối". Mời các bạn theo dõi tác phẩm Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu! Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Tình Đầu Khó Phai hay Thật Lòng Yêu Em.

Bình luận truyện