Tất cả
Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Truyện "Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ" mở đầu cho trào lưu nữ chính tìm thấy và được sưởi ấm bằng niềm hạnh phúc thật sự của đời mình sau khi đã chịu đựng những đau khổ do một người khác tạo ra ở mối tình trước mà không quay lại dẫu cho người đó có níu kéo đến thế nào đi nữa.


Đi ra khỏi cổng lớn, cô chỉ xách theo một chiếc vali nhỏ, tay nhẹ nhàng vỗ về bụng mình,“Thực xin lỗi, cục cưng, là mẹ vô dụng, không làm cho cha con yêu mẹ được.” “Đem con đưa cho tôi.” Nam nhân nghiêm mặt, lạnh như băng nhìn nữ nhân ôm đứa trẻ đáng yêu ở trong lòng. Toàn thân không ngừng run run. Nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ ở trong lòng, lui về phía sau. Miệng cô không ngừng liên tục nói. “Không phải, nó không phải con anh, nó là của tôi, của tôi.” Khi tôi yêu anh, anh không thương tôi, để đến khi anh yêu tôi, tôi đã không còn yêu anh. Lúc ấy, anh muốn tôi ra đi, tôi đi, nếu, anh muốn tôi trở về, thật có lỗi, đã đi xa rồi, trở về không được.Sau khi bị phá đứa con, nữ chính bỏ đi và tìm được một người đàn ông khác...cuối cùng có thai, nuôi con, sau này bị nam thứ săn lùng. Nam thứ cũng là loại đàn ông lãnh khốc nhưng rất dịu dàng và sủng nữ chính, lại còn là một kẻ rất quyền lực. 


Tình huống mà tác giả Hạ Nhiễm Tuyết đặt ra vô cùng cam go, cuộc truy lùng đầy căng thẳng kịch tính! Khiến chúng ta hồi hộp theo dõi đến kết thúc.

Danh sách chương truyện Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Chương 1: Cuộc hôn nhân của nàng Chương 2: Trượng phu của nàng Chương 3: Người phụ nữ của anh Chương 4: Châu báu Chương 5: Chờ đợi hụt hẫng Chương 6: Vợ chồng xa lạ Chương 7: Chính là An An Chương 8: Yêu tỉ mỉ, sâu sắc Chương 9: Sự tàn nhẫn của anh Chương 10: Người đàn ông chán ghét đeo cà vạt Chương 11: Báo chí Chương 12: Đám đàn bà tám chuyện Chương 13: Giản Tiểu Phương Chương 14: Chia tay Chương 15: Lời khuyên của Giản Tiểu Phương Chương 16: Chờ đợi Chương 17: Thích thứ nàng làm Chương 18: Nàng sợ đánh mất Chương 19: Người đàn ông xa lạ Chương 20: Người đàn ông vô tình Chương 21: Bạn thân Chương 22: Thương lượng Chương 23: Yêu và hận Chương 24: Quá khứ Chương 25: Câu chuyện cũ Chương 26: Câu lạc bộ đêm Chương 27: Say rượu Chương 28: Về nhà Chương 29: An ủi Chương 30: Chăm sóc Chương 31: Rốt cuộc cũng không thể tìm lại được nữa Chương 32: Là nàng Chương 33: Trở về quá khứ Chương 34: Chán ghét Chương 35: Người đàn ông vô tình Chương 36: Trốn anh Chương 37: Những gì anh yêu cầu Chương 38: Cướp đoạt Chương 39: Nàng cự tuyệt Chương 40: Một người phụ nữ khác Chương 41: Lại một lần Chương 42: Chỉ là giao dịch Chương 43: Ôn nhu Chương 44: Ôn nhu Chương 45: Bữa sáng bị hủy Chương 46: Người đàn ông giận dữ Chương 47: Anh đói bụng Chương 48: Yêu thêm một chút Chương 49: Quyết tâm của Thượng Quan Thuyên Chương 50: Không biến thành kẻ ngốc

Bình luận truyện