Tất cả
Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh
Truyện Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện viết về một cô gái trẻ rất xinh đẹp nhưng lại không tin vào tình yêu. Cô cho rằng tình yêu chỉ là một trò đùa. Nhưng từ khi gặp anh – chàng trai quyết đoán và chín chắn đã quyết tâm thay đổi suy nghĩ cho cô. Và rồi hành trình tình yêu của họ bắt đầu.

Anh đã bắt cóc cô đến những nơi hoang vu bí ẩn. Anh quyết tâm trừng trị cô gái bướng bỉnh này. Về phía cô, bị bắt cóc thì ai lại thích điều đó chứ. Cô cố gắng thoát khỏi anh, luôn tìm kiếm cơ hội trốn thoát. Nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, cô thay đổi nhận thức bên trong mình bằng những hành động của người đàn ông này. Không những vậy, chính sự phiêu lưu này cũng mở mang tầm mắt cho cô.

Cô bắt đầu thích thú, cũng tìm tòi những hiểu biết mới này. Gần gũi bên anh, thì chuyện tình cảm chớm nở chỉ là chuyện thời gian. Hai con người cùng với sự phiêu lưu ở thế giới bên ngoài đã khắc hoạ rõ hình tượng mà tác giả muốn xây dựng. Đây không những là câu chuyện về tình yêu, đây còn là những kiến thức một thế đầy kỳ bí mà bạn không thể bỏ lỡ.

Danh sách chương truyện Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7

Bình luận truyện