Thông tin truyện

The Tears Of Love

The Tears Of Love
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Truyện The Tear Of Love là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây.  Truyện viết về Canuela Arlington, cô gái cùng mẹ sống bơ vơ ở Luân Đôn. Cuộc sống hai mẹ con rất cơ cực gần như là trắng tay vì cha cô qua đời để lại sự nghiệp dang dở và lời đồn kẻ phản quốc. Cô bắt đầu đi tìm việc làm và câu chuyện cuộc đời sóng gió của cô sẽ ra sao?

Khi nhan sắc của kiều diễm của cô khiến cánh mày râu phải thèm ngó. Cô quyết định cải trang bằng cách chải tóc sát đầu, đeo đôi kính đen to tướng để che đi đôi mắt đẹp và mặc đồ đen ảm đạm. Mục đích là để không gây sự chú ý, chỉ muốn âm thầm làm việc kiếm tiền cho hai mẹ con sinh sống. Vì khả năng đảm trách công việc quá xuất sắc nên cô lọt vào mắt xanh của ông chủ Ramón de Lopez. Chàng đẹp trai, thân thế thuộc dòng quý tộc Argentine, một trong những người giàu có nhất châu Nam Mỹ.

Nhưng điều đáng nói nhất là anh cũng nằm trong số người bỏ rơi cha cô trong cuộc chiến ấy. Cô đã luôn nghĩ anh bất trung với cha, thậm chí là hận anh ta. Nhưng khoảng cách của hai người quá gần gũi khiến cô phải thay đổi suy nghĩ. Thời gian trôi đi, cô nhận ra mình đã yêu anh lúc nào không hay. Mọi chuyện sẽ ra sao, cô sẽ chọn con tim hay nghe theo lí trí, mời các bạn cùng đón đọc. 

Bình luận truyện