Thông tin truyện

Toàn Chức Pháp Sư

Toàn Chức Pháp Sư
Đánh giá: 8.0/10 từ 12 lượt
Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư của tác giả LoạnTựa truyện này thực sự là một tác phẩm đầy hấp dẫn và li kì, thuộc thể loại dị giới đầy bí ẩn. Cốt truyện xoay quanh những cuộc đấu tranh căng thẳng và đầy gây cấn giữa những người muốn cạnh tranh quyền năng, sức mạnh về chức danh của những pháp sư. Khi tỉnh dậy từ giấc ngủ, nhân vật chính chứng kiến một thế giới đã thay đổi khá lớn.

Trường cấp 3 nay trở thành một nơi dạy học Ma pháp, và tất cả học sinh đều phải phấn đấu để trở thành những pháp sư xuất sắc. Trong thế giới này, hệ thống phân chia đẳng cấp rất rõ ràng. Pháp sư bắt đầu từ học đồ, tiến lên qua các giai cấp như Sơ giai, Trung giai, Cao giai, Siêu giai và Cấm chú Pháp sư. Còn yêu ma được phân thành các cấp độ từ Yêu ma, Nô bộc, Chiến tướng, Thống lĩnh, Quân chủ và Đế hoàng.

Khế ước thú cũng có hệ thống tương tự với các cấp Bảo bảo, Ấu niên, Trưởng thành và Thành thục. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ điều gì tiếp diễn? Mời chúng ta cùng theo dõi để khám phá.Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng hay và hấp dẫn như cạm bẫy của hồ ly hay Thời Đại Sau Tình Yêu.

Danh sách chương

Bình luận truyện