Thông tin truyện

Sát Thủ Tim Anh

Sát Thủ Tim Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Chu Kì Băng, xinh đẹp, là tâm điểm được bao chàng trai chú ý mỗi khi  xuất hiện, là sát thủ chuyên nghiệp. Làn da nõn nà, khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt nâu dưới hàng lông mi quyến rũ tạo cho người nhìn tưởng chừng đôi mắt cô biết nói. Mái tóc đỏ dài buông xõa làm tăng vẻ đẹp của cô.

Chàng tên Dương Thạc, khuôn mặt anh tuấn làm xao xuyến bao thiếu nữ. Gia thế cũng chẳng phải dạng vừa. Là con trai của công ty bất động sản lớn toàn cầu. Đằng sau khuôn mặt anh tuấn đó là một tay chơi, đào hoa, vô cùng lăng nhăng, tính tình thì kiêu ngạo, khó ưa.

Mười lăm tuổi nàng đã là vệ sĩ bảo vệ chàng, chàng lớn hơn nàng sáu tuổi. Dương Thạc suốt ngày chỉ đi bar, đàn đúm với lũ bạn không kém hắn là mấy, toàn công tử, thiếu gia nhà giàu. Dương Thạc xuất hiện cùng với Chu Kì Băng, mọi ánh mắt đều đổ dồn về cô, những ánh mắt kia nhìn cô ngưỡng mộ bao nhiêu thì ánh mắt đầy dục vọng của lũ thiếu gia làm cô buồn nôn bấy nhiêu. Chàng luôn thắc mắc tại sao những người này đều bảo nàng đẹp, từ khi gặp nàng đến giờ chàng chẳng thấy nàng đẹp chỗ nào. Không hiểu tình yêu bắt đầu từ khi nào, khi họ ở cạnh nhau lâu như vậy rồi.

Bình luận truyện