Thông tin truyện

Quả Nhân Có Bệnh

Quả Nhân Có Bệnh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nghe nói, quả nhân là một tên dâm quân. Năm 13 tuổi, ta vừa mới đăng cơ, ân khoa thủ sĩ, tại quỳnh lâm yến, vị thám hoa kia chỉ vì bị ta nhìn nhiều quá mà bi phẫn nhảy xuống Thái Thanh trì, tỏ vẻ thà chết không chịu nhục. Sang ngày thứ 2, cái tiếng xấu hoang dâm của ta đã truyền khắp nơi, tới năm 18 tuổi, trong triều, phàm là anh tài có khát vọng, chẳng mấy ai dám ở một mình trong phòng cùng ta.


Kỳ thật, tại quỳnh lâm yến đêm đó, người ta nhìn không phải là Thám hoa, mà là người ở bên bờ Thái Thanh trì – Trạng Nguyên kia – quân tử đoan chính, ôn nhuận như ngọc, ánh trăng rải đầy Thái Thanh trì, cũng khiến tâm tình của ta nhộn nhạo.


Câu chuyện quay quanh ba nhân vật Lưu Tương Tư, Bùi Tranh và Tô Quân. Một người bên nàng suốt mười hai năm, lúc nào cũng chăm sóc cho nàng. Một người đã yêu nàng từ bé, ánh mắt lúc nào cũng hướng đến nàng. Nhưng nàng chưa từng nhìn người bên nàng suốt những năm dài, bởi vì tâm nàng đã trao cho chàng trai quý tộc, bị gánh nặng gia tộc đè nặng trên vai. Đến cuối cùng người vì nàng đánh đổi tất cả là ai? Đến cuối cùng tình yêu của nàng đặt ở nơi đâu?

Bình luận truyện