Thông tin truyện

Lão Gia Có Hỉ

Lão Gia Có Hỉ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đến rất tự nhiên, khiến chẳng ai có thể phòng bị. Lớp vỏ bọc bên ngoài chỉ là ngụy trang khiến nó trở nên hoàn hảo. Kỳ thực, ai cũng đều khao khát tình yêu, khao khát hạnh phúc. Người đến rồi người đi, dòng thời gian chưa có giây phút nào ngừng lại, mang theo nỗi niềm tương tư của một ai đó. Nhịp tim rõ ràng trước giờ luôn nhẹ nhàng, nhưng khi nhìn thấy thân ảnh đứng dưới ánh trăng kia, vô thức loạn nhịp khiến chẳng ai ngờ đến.


Mái tóc của ai bay phất phơ theo chiều gió? Nụ cười của ai như ánh trăng sáng ngời? Ánh mắt của ai nhẹ nhàng mà chan chứa yêu thương? Kiếp này, gặp nhau là do số mệnh. Có thể đến được bên nhau là do duyên trời. Mơ ước được hạnh phúc, khát khao kiếm tìm tình yêu, trái tim cho dù có sắt đá đến mấy cũng phải tan chảy.


Ở đâu đó trong tim chan chứa sự ngọt ngào cùng ghen tuông. Ở đâu đó trong đáy mắt như ẩn như hiện nụ cười. Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên, khiến trái tim nam nhân không thể tự chủ được mà nhớ nhung. Bất kể là ai, bất kể nơi đâu, ai ai cũng khao khát có thể nhận được một cái ánh nhìn của nàng. Hoa nhường nguyệt thẹn, gò má ai phiếm hồng khiến ai nấy đều lưu luyến không buông?

Bình luận truyện