Tất cả
Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

Tôi có thói quen tiết kiệm, người ta lại nói tôi keo kiệt! Mặc dù có keo kiệt thật, chí ít cũng phải dùng từ "tiết kiệm" để hình dung tôi chứ! Đồ tôi dùng hàng nhái. Duy chỉ có đàn ông bên cạnh tôi là không nhái mà thôi! Anh ta là hàng chuẩn đấy! Mặc dù không đẹp trai, nhưng chí ít cũng sẽ có giá hơn cái Durex nhái của tôi! 


Đồ nhái thì sao? Nhái sẽ không tốt sao? Nhái rẻ! Nhái rẻ! Tôi tiết kiệm! Bạn trai tôi? Tức giận? Mặc xác anh ta! Tôi vẫn cứ yêu đồ nhái, yêu bất chấp, yêu điên cuồng!


Nói tôi nghịch? Không đúng! Cô là tiết kiệm! Này này, nhìn xem, nhìn xem, tôi mua Durex nhái-Đỗ Lôi Tư này. Ha ha, vậy mà trúng thưởng! Trúng lớn là đằng khác! Thiên ơi, trời cao có mắt, vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế! Vậy là, có phải từ nay trở đi tôi có thể ngẩng cao đầu dài như hươu cao cổ rồi hay không? Ha ha, hàng nhái cũng có cái tốt của hàng nhái mà! Ai dám xem thường tôi? Tôi trúng lớn đó! Anh giỏi được như tôi? Tôi trúng lớn đó! Ai may mắn được như tôi? Tôi trúng lớn đó!


Danh sách chương truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

Chương 1: Hứ, thực mẹ nó tam tục! Chương 2: Chuyện giường không quyết được, hỏi Thiên Nhai, Miêu Phác Chương 3: Dâm dân chúng ta có sức mạnh! Chương 4: Nụ hôn đầu nhiễm đầy sắc, dục Chương 5: Chúa công gặp nạn, mau tới cứu giá Chương 6: Đôi vợ chồng già Chương 7: Chu Tiểu Kỳ - chuyên nghề làm con cháu Chương 8: Mơ mơ hồ hồ lại một màn xuân Chương 9: Tâm lý mày không sáng sủa lên tí được sao! Chương 10: Dế nhũi PK rùa biển Chương 11: Hôn nhân là đầu tư, đàn ông là cổ phiếu Chương 12: Nhà chúng tôi đây Chương 13: Chút chuyện năm đó Chương 14: Tin vịt không qua nổi bệnh trĩ (*) Chương 15: Hà phương dâm khiếu thả từ hành (*) Chương 16: Chu Tiểu Kỳ, em thắng Chương 17: Kẻ ngốc nhiều tiền đây, mau tới Chương 18: Phòng cháy, phòng trộm, phòng đồng hương Chương 19: Cái dớp bảy năm Chương 20: Phá tường, đánh gãy chân! Chương 21: Giở trò lưu manh Chương 22: Đóng cửa, thả cầm thú Chương 23: Điềm lành, xin miễn cho Chương 24: Việc xấu trong nhà không thể khoe ra Chương 25: Phải chết mọi người cùng chết! Chương 26: Muốn đánh ngoài, trước phải dẹp trong Chương 27: Một nắm đấm, mở ra một ngày Chương 28: Xin trả “lợi hại” lại cho trâu (1) Chương 29: Hận cha không phải Lý Cương (1) Chương 30: Trạm kế tiếp, chồng dì cả Chương 31: Chỉ là ra vẻ thôi, bên trong rỗng tuếch Chương 32: Giả vờ sẽ bị sét đánh! Chương 33: Ban ngày tuyên dâm là không có lợi cho việc xây dựng xã hội cua đồng Chương 34: Tối đến là có thể Chương 35: Anh bán mình, em nuôi anh Chương 36: Máu chó cái đầu nhà mi .. (1) Chương 37: Đàn ông! Thuần! Chương 38: Không phải thần mã, là thảo nê mã! (1) Chương 39: Đại Kỳ ngày ngày gặp, rửa rửa càng khỏe mạnh (1) Chương 40: Một người siêu sinh, cả thôn thắt ống (1) Chương 41 Chương 42 Chương 43: Cao nhân Chương 44 Chương 45: Tổng động viên cực phẩm Chương 46: Đại nghiệp kiến quốc Chương 47: Đời này của ta cũng đáng Chương 48: Thanh mai trúc mã Chương 49: Chu duy cẩn Chương 50: Bí mật không thể nói

Bình luận truyện