Thông tin truyện

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Úc Trữ công chúa là đệ nhất mỹ nhân ở kinh thành. Có không biết bao nhiêu vương tôn công tử quỳ gối dưới tà váy của công chúa nhưng người tâm cao khí ngạo, nhìn ai cũng không vừa mắt. đôi mắt của Úc Trữ công chúa, đôi mắt ấy đen nhánh sáng ngời, khi cười sóng mắt lưu chuyển, tràn ngập phong tình. Nhưng công chúa lại rất ít khi cười, theo thời gian, đôi mắt nàng lại nhuốm thêm một lớp bi thương, là đôi mắt không nên có ở thiếu nữ chỉ mới mười sáu mười bảy tuổi. Nhưng thay vì vui vẻ, ngây ngô sống trong vòng tay yêu thương sủng ái của phụ hoàng mẫu hậu và các sư huynh, thì nàng lại lấy chồng xa, rời khỏi cung đã 17 năm trời...

Giờ đây trở về, chỉ còn lại cái thi hồn và quan tài. Công chúa được gả cho Dịch Vương, vì là Dịch Vương phi nên vốn dĩ công chúa sẽ được chôn cất ở đất phong. Nhưng hoàng thượng nói nàng là công chúa duy nhất, được tiên đế thương yêu hết mực, vì thế sau khi qua đời cũng phải an nghỉ ở hoàng lăng, ở cạnh tiên đế.

Một nàng công chúa giả vờ rất giỏi, chưa từng thấy người rơi lệ bi thương, cũng chưa từng tỏ vẻ tức giận hay đau đớn, người luôn mỉm cười. Thế nhưng, công chúa, cuối cùng người đó vẫn biết.

Bình luận truyện