Thông tin truyện

Phu Quân Của Giáo Chủ

Phu Quân Của Giáo Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Nàng từ nhỏ đã được chọn là giáo chủ Ngũ độc giáo chưa bao giờ bước khỏi giáo chúng một bước. Nhưng vì di nguyện nàng không phục cũng phải đành thuận theo lấy chọn một đấng phu quân lạ lẫm. Thôi thì nếu phải chọn phu quân chọn người tốt nhất vậy. Khó khăn lắm mới thăm dò được Tại Độc Vương cốc thiếu chủ rất phi phàm . Nàng phải mưu mô sử dụng biết bao nhiêu là kế sách nào là tung tin mê mệt hắn, nào là khắp nơi theo đuổi. Chẳng qua chỉ muốn bẫy một người phu quân hoàn thành di nguyện của giáo chủ đời trước mà thôi.


Trời không thương nàng, không chỉ bẫy sai người mà còn mang hài tử của hắn. Đến nước này nàng đâu thể nào chạy được, đành phải dày mặt quấn lấy hắn. Dù hắn đuổi nàng mắng nàng, dù bị người đời phỉ nhổ là không biết liêm sỉ đã 30 tuổi mà còn quấn lấy nam nhân 20 tuổi nàng cũng đành chịu… ai bảo hắn là cha hài tử trong bụng nàng kia chứ.


Hắn dùng mọi cách để thoát khỏi nàng, còn nàng thì dùng mọi cách để đeo theo hắn. Có bảo nàng là yêu nữ cũng được, bởi vì nàng là giáo chủ ma giáo mà. Đúng là ma dược do nàng hạ, người chủ động cũng là nàng. Nhưng không thể trách nàng được. Cuộc đời này của hắn phải là của nàng, không biết rằng kiếp trước phải chăng hắn đã làm gì nên tội nên nợ nàng nhiều đến như vậy?

Bình luận truyện