Thông tin truyện

Truy Phu

Truy Phu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ánh chiều tà dần buông xuống một thân ảnh nhỏ nhắn lảo đảo bước đi trong khi rừng nhỏ của Lung Linh Cốc. Lê bước chân bị thương lảo đảo chân nàng như vô lực không thể bước tiếp. Trong lòng nàng hối hận vô cùng chỉ vì lười mà giờ nàng mất chỗ ăn cơm miễn phí, còn suýt mất mạng nhỏ. Nàng nhớ đến ánh mắt của Vũ Đình nhìn nàng và lời hắn nói khi tiễn nàng trốn đi. Đợi khi ta thực sự ngồi vững ghế giáo chủ Thiên Linh giáo ta sẽ đón muội về. Vì bản tính lười, lại ham ăn, nàng nhận thấy nếu làm kẻ kế thừa nàng sẽ phải học rất nhiều sẽ không có thời gian đi ăn trộm thức ăn trong nhà bếp và không có nhiều thời gian ngâm trong ôn tuyền. 


Thấm thoắt mà nàng cũng sống qua được 6 năm. Dạo bước trên chợ ăn đêm, nàng hàng nào cũng ghé. Một kẻ đụng phải nàng ta, tay hắn cầm túi tiền nàng ta treo lủng lẳng bên hông. Hắn nhíu mi rồi thật nhanh không thấy đâu nữa chỉ một lát hắn đã ở ngay trước mặt nàng, tay hắn bắt lấy kẻ trộm tiền. Người đàn ông đó thật nam tính hắn tên Vũ Đình. Nhưng chiêu thức hắn dùng để bắt trộm rất quen thì ra hắn là gã hộ vệ cho tên vương gia mà nàng đang có ý đồ mưu hại.


Nàng quyết định theo đuổi hắn để tìm cơ hội tiêu diệt hắn tiêu nhiên hắn là sát thủ giỏi nhất nên muốn ra ta với hắn thật khó nàng đành dùng mỹ nhân kế, liệu nàng có làm cho hắn động tâm thành công không?

Bình luận truyện