Thông tin truyện

Lên Nhầm Giường

Lên Nhầm Giường

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng có một cuộc sống cực kỳ nhàm chán và buồn tẻ, với nàng thì cả cuộc sống đó chỉ có hai thứ yêu nhất đối với nàng một là đọc tiểu thuyết võ hiệp cổ trang và đắm mình vào nhân vật chính, hai chính là tiền. Cái cảm giác biến thành nữ chính trong các truyện võ hiệp cổ trang thật tốt.


Sao lại cổ trang, vì đơn giản nàng tuy là người hiện đại nhưng luôn ngưỡng mộ cổ nhân. Và cái cảm giác nhìn thấy nhiều tiền cũng thật tốt không kém bởi vì sao? vì nó cho ta cảm giác an toàn. Chẳng biết có phải chính vì thế không mà khi không nàng lại xuyên qua ngay khi đang ngủ không. Xuyên không nàng xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên phải bỏ cô lên núi nhờ một sư phụ nuôi dạy dùm. Nhưng vì cớ sau vị sư phụ này không dạy võ thuật cho cô mà lại dạy bói toán.


Nhưng nói chung sau khi xuyên không Khuyết Ngọc cũng tìm được niềm vui khi say đắm chàng sư huynh tuấn mỹ của nàng. Vào một hôm trăng thanh gió mát nàng quyết định cùng sư huynh có một đêm đáng nhớ nào ngờ lại vào nhầm phòng tên đáng ghét Thiệu Mạc Du. Sau khi tỉnh dậy bọn họ sẽ ra sao đây. 

Bình luận truyện