Thông tin truyện

Tráo Đổi Vương Phi

Tráo Đổi Vương Phi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu nhiều khi đến mà không hề báo trước, ập đến một cách mãnh liệt,  cảm giác muốn chiếm đoạt, cướp đi trái tim của đối phương. “Tráo đổi vương phi” của Akiaki là một câu chuyện kể về những tình yêu bất ngờ nhưng mãnh liệt như vậy.  Câu chuyện xung quanh hai nhân vật chính là nam nhân Thái Tử Khương và mĩ nữ Triệu Mộng Nhật. Câu chuyện tình của họ bắt đầu như thế nào?


Nàng là mĩ nhân vô cùng năng động và đáng yêu của đất nước. Nàng thậm chí đã rủ cả người em gái của mình trốn khỏi hoàng cung để đuổi theo một vị tướng quân. Thế nhưng tên chết tiệt nào hạ xuân dược nàng. Cấp bách giải hiệu lực xuân dược kia nàng đành kéo một nam nhân nhìn cũng không tệ lắm mượn dùng làm giải dược.


Định bụng sẽ chịu trách nhiệm cùng hắn. Thế nhưng sáng ra nam nhân kia dám bỏ nàng lại mà trốn mất…Nàng dù ngang ngược tùy hứng nhưng là người có tinh thần trách nhiệm rất cao nha… Nhưng nàng không biết rằng hắn chính là hôn thê của em gái song sinh của nàng...  Còn hắn... dù phải đánh tráo tân nương, cũng phải đem mỹ nhân trở về.  Truyện “Tráo Đổi Vương Phi” của tác giả akiaki sẽ mang đến cho bạn đọc những cảm xúc mãnh liệt, nóng bỏng của tình yêu.

Bình luận truyện