Thông tin truyện

Nghe Nói Anh Là Người Ngoài Hành Tinh

Nghe Nói Anh Là Người Ngoài Hành Tinh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Nghe Nói Anh Là Người Ngoài Hành Tinh xoay quanh cuộc sống của cô sinh viên vừa tốt nghiệp ngành sư phạm, đang gặp rắc rối trong hành trình tìm việc làm.


Đúng lúc đó thì cô nhận được một di chúc từ một bà lão xa lạ, muốn trao cho cô một cửa hàng buôn bán. Cô biết rằng cửa hàng này tuy rằng nằm ở nơi không tính là quá náo nhiệt, nhưng lại cách trung tâm thành phố không xa lắm, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể nói nó có giá trị không nhỏ. Kỳ thật lúc ấy cô rất do dự, không biết bản thân nên hay không nên tiếp nhận cửa hàng này. Nếu tiếp nhận rồi, người nhà của bà lão có thể vì vậy mà sinh lòng oán giận hay không, có thể được ở nơi này là một việc vui, nhưng nếu như vậy mà làm cho gia đình người ta bất hòa, cô cảm thấy không tốt lắm! Sau này, luật sư nói với cô, bà lão cũng không có người thân nào, mà đúng lúc cuộc sống của Dịch Đề lâm vào hoàn cảnh khó khăn.


Như nắm được chiếc phao cứu sinh trong cuộc sống khó khăn, cô bắt đầu cuộc sống mới, tại một nơi mới mà không hề biết rằng, tại đây cô đã gặp được anh, một người ngoài hành tinh thực sự. Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình hiện đại thú vị này nhé!

Bình luận truyện