Thông tin truyện

Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản

Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản
Đánh giá: 8.0/10 từ 30 lượt

Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản của tác giả TeamFBTCPS. Trời đã về đêm đen, treo vắt ánh trăng bán nguyệt rực rỡ, tựa hồ chuốm sáng cả dãy núi Anpơ kiêu hùng. Quang minh Thánh Thành chi trấn vẫn tọa an nguy nga ở một góc phía Tây khu vực. Chỉ nhưng hôm nay, nó khác lạ, nó phảng phất hiện hữu sắc cam ngọc nôn nóng thay vì vàng hợp kim thường thấy.

Dày đặc lớp nhài trang trí cũng đã được các thánh quan giáo vụ tháo xuống, họ mong muốn nhìn thấy Mặt trời ngày mai chiếu rọi nhất nhất phải là ưu đàm hoa phật, đại biểu thành bông cát đài. Mảnh sân góc khuất phía sau, Michael đứng ở bên bể cá, phóng tầm mắt nhâm nhí ánh trăng kia đang vẫy bóng vào mặt nước.

Trong hồ, một con cá bơi lội cũng không có, tuyệt đối tĩnh lặng. Mà nội tâm Michael cũng tương tự, không hẳn có một chút dao động đi. “Soạt soạt ~~~” Đột ngột, mặt nước dao động, từng gợn sóng nhảy nhót gấp gáp, thể bảo có người đi tới. “Biến sinh biến, chuyện này thực giống muốn vượt khỏi tầm kiểm soát chúng ta” Đại thiên sứ Remiel tiến đến bể thủy sinh khó khăn mở lời. Bên cạnh đó còn có những truyện cùng thể loại như cạm bẫy của hồ ly hay Sói Tới Rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện