Tất cả
Mẹ Kế Của Lọ Lem

Vu Kiều là một cô gái trẻ, lớn lên thật sự là diễm lệ, là loại chỉ cần nhìn qua cả đời khó quên. Lúc cô kết hôn với doanh nhân Quý Huy đã tạo nên một làn sóng vô cùng lớn. Mọi người nói cô có vẻ mặt hồ ly tinh, là cô gái vô cùng diễm lệ tục tằng! Lúc ấy không ít người nói xấu, đều nói Quý Huy lớn tuổi hồ đồ, tìm người nào không tốt, tìm một người không an phận như vậy, vừa nhìn đã biết không phải cô gái tốt! Sau đó không biết Quý Huy có vận may gì, làm ăn bắt đầu có khởi sắc, đáng tiếc thân thể không tốt, không bao lâu thì bệnh nguy kịch , tái hôn chưa quá hai năm thì đi đời nhà ma.


Ân Á Minh mấy năm trước liên tục phát triển nghiệp vụ ở nước ngoài, chủ yếu tấn công thị trường nước Mỹ, Quý Tử Nhàn là con gái chồng của của Vu Kiều, đúng lúc du học ở đó, hai người ở nước ngoài gặp qua vài lần, song anh cũng không quá nắm rõ Quý Tử Nhàn, đại khái có ấn tượng là một cô gái ngoan ngoãn. Nhưng trong tang lễ của họ Quý, anh chứng kiến một màn tranh chấp tài sản kia đúng là dở khóc dở cười. Chính mình lại còn bị vãn bối hiểu lầm kéo vào chê trách.


Ân Á Minh cũng không phải là chưa thấy qua bộ mặt của lớp trẻ, anh lăn lộn ở thương trường nhiều năm như vậy, hạng người gì chưa thấy qua, nghĩ đến phụ nữ tiếp cận anh không biết bao nhiêu, thấy thủ đoạn lừa gạt nhiều không kể xiết. Nhưng người phụ nữ Vu Kiều này, quả thực rất thú vị. Nếu không có vấn đề gì, thì anh cũng muốn thử trêu đùa một thời gian. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời của anh, nhưng thật không ngờ suy nghĩ trêu đùa nhất thời đó lại kéo theo cả một đời một kiếp…

Bình luận truyện