Tất cả
Đại Học Yêu Quái
Đại Học Yêu Quái là tựa truyện thuộc thể loại huyền huyễn, đam mỹ, xuyên không. Truyện kể rằng con đường nối liền giữa yêu giới và nhân giới đã bị đóng lại suốt một ngàn năm cũng bởi vì rất nhiều lý do. Nhưng đến khi một ngàn năm sau, xuất hiện một hội nghị giữa yêu quái phương Đông lẫn phương Tây, kết quả của buổi họp đó là quyết định một lần nữa mở con đường đi tới nhân giới.


Cơ mà khi cửa mở ra, đám yêu quái phát hiện: Nhà cao chọc lên tận trời! Xe chạy còn nhanh hơn yêu quái! Đã thế con người còn chui vô cái hộp nhỏ chạy được! Lợi hại thật!  Không lâu sau đám yêu quái mới biết, thì ra đó không phải pháp thuật, mà là một trò tên là khoa học. Vì thế yêu giới lại mở một hội nghị nữa, để dung nhập vào xã hội loài người, bọn họ quyết định bắt chước theo giáo dục của nhân loại, mở một trường đại học. Tất cả đều đã chuẩn bị xong, giờ chỉ còn thiếu một thầy giáo giỏi.


Diệp Tiếu là một thanh niên năm tốt vừa mới tốt nghiệp trường đại học sư phạm, một ngày nào đó cậu nhận được thư mời, một thư mời có phần không tin nổi, đó là trở thành giáo viên của trường đại học kì dị này. Liệu sẽ có chuyện gì xảy ra?
TAGs
đam mỹ học đường

Bình luận truyện