Tất cả
Khi Ác Quỷ Xuyên Không
Hàn Tuyết là một ác quỷ có sức mạnh tối thượng còn sót lại. Cô trở về quá khứ rồi cứu được hoàng thượng của Tây Dương quốc. Rồi ban hôn với vị thái tử phong lưu - Lăng Thanh Phong, hắn chẳng thèm quan tâm tới cô, cô cũng chả thèm quan tâm với hắn. Không ngờ hắn còn quẳng cô vào lãnh cung. Được lắm tên cầm thú , cô chưa dùng tới năng lực của mình là còn may. Từ hôm nay , cô sẽ làm cho phủ thái tử gà bay chó sủa.


Truyện Khi Ác Quỷ Xuyên Không của tác giả Ly thuộc thể loại truyện Ngôn tình, Xuyên không đầy hấp dẫn, ly kì. Câu chuyện xoay quanh  một nàng pháp sư xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, không hề để bản thân chịu thiệt thòi. Cô khi bình thường thì rất hiền lành, nhưng nếu một ai làm chuyện đắc tội với bổn cô nương thì không thể sống sót được bình yên, tình cờ cô gặp được Lăng Thanh Phong. Hắn là một thái tử của Tây Dương quốc, lạnh lùng, phong lưu, coi phụ nữ chỉ là dụng cụ làm ấm giường, hắn đắc tội với cô nên đã bị trừng phạt nhưng vì cô mà khiến Thanh Phong đau đớn trong tim


Câu chuyện của hai người rồi sẽ ra sao? Tình yêu của họ có đủ để xóa tan những nỗi đau trong quá khứ? Hắn sẽ làm gì để có được tình yêu của cô, khi mà từng gây cho cô nhiều tổn thương đến vậy? Tất cả sẽ có trong Khi Ác Quỷ Xuyên Không.

Danh sách chương truyện Khi Ác Quỷ Xuyên Không

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện