Thông tin truyện

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Lăng Thiếu
Đánh giá: 8.0/10 từ 64 lượt

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Lăng Thiếu của tác giả Ninh Hải. Hạ An Nhiên, một cô gái trẻ xinh đẹp và đầy sức sống, bỗng chốc bị cuốn vào vòng xoáy của một cuộc hôn nhân không mong muốn. Lý do cho cuộc hôn nhân này vô cùng khó hiểu: "xung hỉ". Theo quan niệm truyền thống, "xung hỉ" là việc kết hôn để mang lại may mắn cho người bệnh nặng.


Trong trường hợp này, người được cho là sẽ hưởng lợi từ "xung hỉ" chính là chồng sắp cưới của An Nhiên, một người đàn ông giàu có nhưng đang trong tình trạng hôn mê. An Nhiên không hề cam lòng trước sự sắp đặt này. Cô yêu tự do, khao khát theo đuổi ước mơ của riêng mình. Việc bị ép buộc kết hôn với một người xa lạ, thậm chí còn đang hôn mê, là một cú sốc lớn đối với cô. Tuy nhiên, trước sự áp đặt của gia đình và xã hội, An Nhiên không thể phản kháng.


Cô buộc phải chấp nhận số phận của mình, bước vào cuộc hôn nhân không tình yêu với vô số nghi ngờ và lo lắng. Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Ỷ Sủng Mà Cưới hay Tổng Tài Phúc Hắc Bá Đạo: Lão Bà, Em Thật Mê Người!

Danh sách chương

Bình luận truyện