Tất cả

Khi Ác Quỷ Xuyên Không - Chương 8

Truyện Khi Ác Quỷ Xuyên Không

Tác giả Ly

Danh mục Xuyên Không Truyện Teen

Trước Tiếp
Bọn trắc phi sợ hãi , chân run lẩy bẩy nhìn nó , ngay lúc đó , kẻ không mời mà tới - hắn đứng trước cửa . Bọn tắc kè bông kia mừng quýnh lên , Tiêu Gia Mai - Tiêu phi là người đã đánh chết Liên Vy ỏng ẹo đi tới chỗ hắn , ủy khuất nói : - Thái tử , con hồ li tinh không biết thân biết phận kia khi dễ bọn thiếp !

Hắn lạnh lùng nhìn nó , nó vẫn giữ nguyên thái độ dửng dưng với hắn làm hắn tức ói máu . Hung hăng tung một cước thật mạnh vào bụng nó . Nó phun một ngụm máu , trong đầu nó văng vẳng hình ảnh nào đó rất giống với hiện tại . Nó nằm bẹp dưới sàn ẩm ướt , ôm lấy bụng mình . Nó có thể trị thương cho mình nhưng như thế làm lộ thân phận ác quỷ của nó , nó nén đau , nó nén những giọt nước mắt chảy xuống , nó tuy là một ác quỷ nhưng nó thể khóc như bao người mà không sợ mất sức mạnh . Nó không muốn khóc , không muốn lộ sự yếu đuối của mình cho kẻ hèn hạ như hắn thấy . Nó có thể nghe thấy những tiếng cười chế giễu của bọn hồ li tinh kia.

 - Còn không mau xin bổn thái tử tha mạng ! - Hắn kiêu ngạo nói.

Nó cười khẩy trong chốc lát nhưng đủ để lọt vào mắt hắn , hắn lại đá thêm một cú nữa khiến nó đập ngay vào tường , xương lưng gãy trong chốc lát , đám người đó vây quanh nó , chế giễu , sỉ nhục nó . Hắn lấy kiếm mình ra , cay độc nói :

 - Ta không biết ngươi làm cách nào để có được sự tin tưởng từ phụ vương nhưng ta sẽ chấm dứt cuộc sống của ngươi ngay bây giờ.

" Xoẹt " , hắn chém một nhát ngay gần tim nó , nó thổ huyết rồi bất tỉnh . Cả đám đó rời đi , để lại lãnh cung một không khí u ám đến quỷ dị , trong không khí còn phảng phất mùi máu nhàn nhạt.

     ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

" Ta đã ngủ ... bao lâu rồi ? "

" Ta còn sống hay đã chết ? "

" Tỉnh lại Cao Hàn Tuyết , ngươi không thể ngủ mãi được . Ngươi còn phải trả thù cho Liên Vy. "

" Ngươi là ai ? "

" Ta là bản chất ác quỷ thật sự trong ngươi. "

Tại lãnh cung điêu tàn , trong căn phòng ẩm ướt được chói sáng bởi ánh trăng tròn , một người con gái mang một vẻ đẹp thuần khiết như thiên thần được bao bọc bởi ánh sáng màu đỏ kì dị , mái tóc đen trở thành mái trắng xóa như tuyết , trên trán còn có ấn kí bông tuyết màu đỏ.

Đôi mắt bạc trở thành đôi đồng tử màu tía sắc lạnh , bộ y phục rách rưới thay bằng một bộ thanh y lộng lẫy , mái tóc vấn gọn gàng , cài lên những trâm tinh xảo . Trên môi nở một nụ cười nhẹ , nhưng lại chứa quá nhiều hận thù.

Người con gái đó biến mất dưới ánh trăng cô đơn và lạnh lẽo.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com