Tất cả
Kết Hôn Lần Thứ Hai
Kết hôn chính là bước cuối của tình yêu. Ai ai mà chẳng mong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng con cái cùng quây quần bên bàn ăn, cùng nhau sống đến khi tóc bạc màu sương, chân tay không vững. Nhưng ở "Kết hôn lần thứ hai" lại có một cuộc hôn nhân chóng vánh, lướt đi như một cơn gió, muốn biết chi tiết hơn, hãy cùng đón đọc nhé!


Ngày kết hôn của cô và chồng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, chính xác là ba ngày, nhưng anh đã chẳng hề bận tâm đến cảm xúc của cô mà thẳng tay bỏ mặc cô? Hài hước nhỉ? Nếu không yêu cô, thì đồng ý cưới cô làm gì? Đeo nhẫn cưới làm gì? Thề thốt làm gì? Chẳng nhẽ trong cuộc hôn nhân này có khúc mắc? 


Cô mặc kệ! Cô đã có một cuộc hôn nhân như trò đùa, cô không muốn ngày ngày mình phải sống như một "player" trong trò chơi bọn họ tạo ra. Cô kiên cường đứng dậy tìm hạnh phúc mới cho mình. Nhưng liệu sau một cuộc hôn nhân thất bại, cô có đủ vững vàng để đến với cuộc hôn nhân thứ hai? 


Điều đó chúng ta không thể biết được. Số phận của cô là do cô quyết định. Việc gì đến rồi sẽ đến. Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi một cái kết đẹp nhất với cuộc hôn nhân lần thứ hai này.

Danh sách chương truyện Kết Hôn Lần Thứ Hai

Chương 1: Ba Ngày Thành Người Vợ Bị Từ Bỏ Chương 2: Cha Mẹ Như Thế Chương 3: Gặp Gỡ Sói Đuôi Dài Chương 4: Lại Gặp Người Đàn Ông Lạnh Lùng Chương 5: Gặp Phải Người Đàn Ông Bá Đạo Chương 6: Được Cầu Hôn Chương 7: Tân Hôn Thăm Người Thân Chương 8: Vợ Chồng Thật Sự Chương 9: Tiệc Đón Gió Tẩy Trần Chương 10: Lại Bị Ăn Chương 11: Ngoài Ý Muốn, Vô Tình Gặp Gỡ Chương 12: Cố Nhân Gặp Nhau Chương 13: Vết Thương Cũ, Vết Thương Mới Chương 14: Sáng Sớm Ngọt Ngào Chương 15: Khúc Nhạc Đệm Chương 16: Ra Mắt Cha Mẹ Vợ Chương 17: Hai Tầng Nóng Lạnh Chương 18: “Dì Cả” Ghé Thăm Chương 19: Cha Mẹ “Cực Phẩm” Chương 20: Chân Tướng Động Trời Chương 21: Em Chỉ Có Anh Chương 22: Lại Thêm Trái Bom Nữa Chương 23: Tấn Giang Độc Gia Phát Biểu Chương 24: Tấn Giang Độc Gia Phát Biểu (Tiếp) Chương 25: Ra Mắt Gia Đình Chồng Chương 26: Buổi Sáng Đầu Tiên Ở Nhà Chồng Chương 27: Đi Mua Sắm Chương 28: Quá Khứ Của Chung Soái (Thượng) Chương 29: Quá Khứ Của Chung Soái (Tt) Chương 30: Bình Dấm Chua Tử Hàm Chương 31: Đêm Giao Thừa Chương 32: Họp Mặt Bạn Cũ Chương 33: "Bà Xã, Anh Không Vội, Nhưng Nó Vội!" Chương 34: Chuẩn Bị Cho Tiệc Đính Hôn Chương 35: Tiệc Đính Hôn Chương 36: "chờ Anh Trở Lại!" Chương 37: Em Nhớ Anh Chương 38 Chương 39: Bắt Gian Tại Trận Chương 40: Giải Tỏa Hiểu Lầm Chương 41: Anh Yêu Em Chương 42: Về Nhà Phụ Giúp Chương 43: Hưởng Tuần Trăng Mật Chương 44: Hưởng Tuần Trăng Mật (Tt) Chương 45: Ngọt Ngào Sau Trăng Mật Chương 46: Mang Thai Chương 47: Mang Thai (Tt) Chương 48: Chia Tay Chương 49: Có Biến Chương 50: Chung Soái Có Chuyện

Bình luận truyện