Thông tin truyện

Kết Hôn Lần Thứ Hai

Kết Hôn Lần Thứ Hai

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kết hôn chính là bước cuối của tình yêu. Ai ai mà chẳng mong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng con cái cùng quây quần bên bàn ăn, cùng nhau sống đến khi tóc bạc màu sương, chân tay không vững. Nhưng ở "Kết hôn lần thứ hai" lại có một cuộc hôn nhân chóng vánh, lướt đi như một cơn gió, muốn biết chi tiết hơn, hãy cùng đón đọc nhé!


Ngày kết hôn của cô và chồng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, chính xác là ba ngày, nhưng anh đã chẳng hề bận tâm đến cảm xúc của cô mà thẳng tay bỏ mặc cô? Hài hước nhỉ? Nếu không yêu cô, thì đồng ý cưới cô làm gì? Đeo nhẫn cưới làm gì? Thề thốt làm gì? Chẳng nhẽ trong cuộc hôn nhân này có khúc mắc? 


Cô mặc kệ! Cô đã có một cuộc hôn nhân như trò đùa, cô không muốn ngày ngày mình phải sống như một "player" trong trò chơi bọn họ tạo ra. Cô kiên cường đứng dậy tìm hạnh phúc mới cho mình. Nhưng liệu sau một cuộc hôn nhân thất bại, cô có đủ vững vàng để đến với cuộc hôn nhân thứ hai? 


Điều đó chúng ta không thể biết được. Số phận của cô là do cô quyết định. Việc gì đến rồi sẽ đến. Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi một cái kết đẹp nhất với cuộc hôn nhân lần thứ hai này.

Danh sách chương

Bình luận truyện