Tất cả
Hắc Bì Bút Kí Bản
Truyện thể loại xuyên không Hắc Bì Bút Kí Bản có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện viết về một tiểu công sống ở thời ngôn tình hiện đại không biết tại sao lại xuyên không đến dị thế, cũng tại đây hắn phải làm quen lại cuộc sống và cũng quen biết được một tiểu thư làm pháp sư. 


Anh ta phải làm quen với cuộc sống mới toanh ở một thế giới hoàn toàn xa lạ với thế giới anh ta vốn từng sống. Những khó khăn, ngỡ ngàng khi mọi cảnh vật, con người, cách sống quá khác với khuôn khổ mà anh ta đã từ sống khiến anh ta phải chật vật một thời gian. Anh ta gặp gỡ và làm quen với một vị pháp sư. Những câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng giữa hai người họ liên tiếp xảy ra. Họ nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay. Một tình yêu nhẹ nhàng đến với họ như những nụ hoa mong manh vào một sáng đầy sương sớm. Một tình yêu lạ kỳ.


Không biết chuyện tình yêu của họ sẽ diễn tiến như thế nào? Liệu với những khó khăn như thế họ có thể cùng nhau nắm tay nhau đi đến hết con đường tình yêu và hạnh phúc hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Hắc Bì Bút Kí Bản để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện