Tất cả
Trọng Sinh Tên Ta Là Lâm Đại Ngọc
Truyện Trọng Sinh Tên Nàng Là Lâm Đại Ngọc là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và ngôn tình. Truyện kể về nàng là thành phần trí thức của thế giới hiện đại, ngẫu nhiên được đi du lịch trong thế giới của Tào Tuyết Cần đại nhân nhưng cơ thể của nàng rất yếu ớt và nghi ngờ bị bệnh mãn tính.


Cha của nàng cũng là quan trong triều nên mỗi lần sau khi trở về, đều sẽ đến thăm nàng, cùng nàng nói chuyện, đùa giỡn với nàng. Còn mẫu thân luôn ở bên cạnh  nàng , cực yêu thương nàng, mỗi ngày đều ở bên cạnh người nàng thêu thùa, may vá, khi ăn cơm uống thuốc cũng tự mình đút cho nàng, luôn chăm sóc và lo lăng cho nàng. Mỗi khi mà lúc tinh thần của nàng tỉnh táo thì còn dạy chữ cho nàng.


Kiếp trước không được hưởng thụ không khí gia đình, bây giờ thì ngược lại, lúc nào nàng cũng cảm thấy êm đềm, ấm cúng. Tuy nàng có thân thể hay bệnh tật nhưng nàng cũng rất mạnh mẽ để vượt ua được mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dành ho mình. Hãy cùng đọc truyện để biết cô nàng xử lý mọi chuyện ra sao nhé.

Bình luận truyện