Tất cả
Giả Làm Tình Nhân Xã Hội Đen

“Giả Làm Tình Nhân Xã Hội Đen” là câu chuyện ngôn tình của tác giả Tạp Nhi nói về những cuộc tình đầy mâu thuẫn, giằng co giữa những người đàn ông. Tác giả rất khôn khéo trong cách đặt tên nhan đề, phần nào cũng hé lộ một phần nội dung truyện rất hấp dẫn, những cuộc đấu tranh giành lại người tình nảy lửa. 


Hắn yêu cô nhưng không ngờ có người dám dành người phụ nữ của hắn khi hắn phát hiện ra hai người thường xuyên liên lạc với nhau bí mật, hắn ta còn hay khoa trương làm hắn không chịu nổi... Chỉ vì người yêu bỏ hắn lấy người khác, trêu đùa tình cảm của hắn. Hắn quyết tìm cho mình một người phụ nữ xứng đáng để người con gái ấy nhìn mà phải hối hận. Thậm chí có người dám giành phụ nữ của anh?Tên kia Còn diễu võ dương oai mời anh tham gia buổi lễ khai trương. Để xem, anh nhất định sẽ tìm được một người phụ nữ Tốt hơn cô ta gấp vạn, gấp tỉ lần. Một người tốt đến nỗi tên kia cũng phải thèm thuồng, ghen tị. Bỏ số tiền lớn đề có một người hoàn hảo. Với hắn không khó. Hắn chi hẳn bảy vạn dollar cho việc tìm một cô gái tuyệt vời.


Trời ạ! Tiền thù lao bảy vạn dollarChỉ là giả làm người tình của hắn ta?Cô nhận Case này. Chỉ là ai cũng không ngờ. Đùa vui hoá thành thật.

Bình luận truyện