Tất cả
Bà Xã Chớ Giở Trò
Cổ Việt Vi đã có mặt tại buổi lễ kết hôn của người bạn từng cùng anh tung hoành ngang dọc và quyết không lấy vợ vậy mà giờ đây bỏ cuộc vui chấp nhận bị một người trói chân còn anh thì không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Nhưng những con chim không chân như anh trước sau cũng gặp phải một thợ săn bắn trúng tim anh thôi, và ngày đó không còn khi anh lần đầu nhìn thấy tiểu quỷ Kim Bối Nhi là em họ bên vợ của người bạn thân anh. Việt Vi cảm thấy cô gái này vô cùng thú vị.


Sau đêm tiệc hai vợ chồng mời mọi người về căn biệt thự của mình chơi. Bối Nhi trong lúc đi xung quanh tham quan bỗng cô nhìn thấy có hai con người đang quấn lấy nhau đó là Việt Vi và cô bạn gái Eva. Chẳng bao lâu họ dừng lại khiến Bối Nhi tức nên lên tiếng. Buổi tiệc kết thúc mọi người ra về riêng Việt Di được người bạn mời ngủ lại phòng khách rồi sáng mai cùng lên công ty, thấy không thể từ chối nên đành vác cái thân mệt mỏi kia vào phòng và cởi hết quần áo lên giường quấn mền ngủ tới sáng. Trong mơ, anh cảm thấy một cái gì đó mềm nhũn dựa vào người anh, cảm giác mềm mại như tơ làm cho anh cảm thấy thật thoải mái, anh rất tự nhiên ôm thứ này vào trong ngực.


Sáng sớm hôm sau, Trình Chính Khôi đẩy cửa phòng vào. Đột nhiên thấy cảnh tượng Cổ Việt Di cả người trần trụi ôm Kim Bối Nhi, hai người ngủ say sưa, Trình Chính Khôi sợ tới mức mở to mắt. ‘’Việt Di! Bối Nhi! Hai người đang làm cái gì?” Trịnh Vũ Hi hỏi ông xã, việc này nên xử lý như thế nào? Việc này nếu truyền ra ngoài, tương lai Bối Nhi làm sao nhìn mặt người khác? Cuối cùng chị họ yêu cầu Việt Di phải kết hôn cùng Bối Nhi. Một cuộc hôn nhân chú cháu này sẽ ra sao. Liệu Bối Nhi có phải là thợ săn bắn trúng vào tim của con chim không chân Việt Di không?

Bình luận truyện