Tất cả
Giả Làm Người Tình Xã Hội Đen
Trong một buổi khai trương địa điểm mới của một ông trùm xã hội đen, cô đã được thuê với giá thù lao rất cao. Điều kiện duy nhất là chỉ cần cô giả làm người tình của hắn, để hắn có thể ra oai với các anh em. Điều kiện hấp dẫn như vậy, lại không phải vất vả nhiều, cô ngu gì mà không nhận! Chỉ cần trước mặt mọi người giả vờ là được, còn sau lưng thì việc ai người nấy lo.


Hắn nghĩ cô rất phù hợp cho vị trí người tình giả của hắn trong buổi khai trương đó. Cô xinh đẹp, quyến rũ như vậy, nhất định anh em của hắn sẽ không cho rằng đại ca của mình yếu kém nữa. Nhưng hắn không biết rằng, chính cô còn thích vai diễn đó hơn hắn. Cô đóng quá đạt, đóng đạt tới mức đến cả chính hai người trong cuộc còn không biết đâu là thật, đâu là giả.


Cứ ngỡ tất cả chỉ là đùa giỡn, nhưng cô không ngờ chỉ vì đùa giỡn quá trớn mà nó đã đi xa quá sự mong đợi và trở thành sự thật lúc nào không hay. Câu chuyện “yêu giả tình thật” này cuối cùng sẽ đi về đâu? Các bạn hãy đón đọc bộ truyện “Giả làm người tình xã hội đen” để biết được kết quả ngay nhé!

Danh sách chương truyện Giả Làm Người Tình Xã Hội Đen

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện