Thông tin truyện

Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

"Hai Rázac xuất hiện từ một đường hầm. Chúng lăm lăm hai thanh kiếm dài xanh xám, kiểu cổ trong hai tay dị dạng. Không như cha mẹ, Rázac có kích cỡ và hình dạng phỏng theo con người. Một thân hình trơ xương, đen như mun từ đầu đến chân. Chúng tiến ra chớp nhoáng, di chuyển lanh lẹ như một giống côn trùng. Eragon đã không phát hiện ra được tư tưởng chúng. Hay chúng chỉ là ảo ảnh? Đưa hai tay lên khỏi đầu, Eragon kêu lớn "Brising" rồi phóng quả cầu lửa về phía Rázac".


Đây là phần truyện tiếp theo sau Edest - Đại ca của tác giả. Christopher Paolini Sau khi Eragon và Roran gặp nhau và đang tìm cách trả thù cho Garrow. Nhưng trước tiên Eragon phải tìm cách cứu Katrina vì Eragon biết nếu không giải cứu cô ấy sớm thì vua vua Galbatorix sẽ có thể dùng Katrina ép Roran phản bội Varden. Nhưng muốn cứu Katrina thì phải đột nhập vô vương quốc của vua Galbatorix đều đó rất nguy hiểm có Eragon sẽ bị giết chết. Nên Nasuada hiện giờ là thủ lĩnh Varden không muốn cho Eragon đi, nhưng Eragon cương quyết muốn đi và giải thích cho Nasuada hiểu.


Câu chuyện rồi sẽ diễn biến như thế nào? Hãy cùng đồng hành cùng Eragon qua các cuộc phiêu lưu trong  Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm với thể loại Huyền huyễn, Thám hiểm, Cổ đại, Tiểu thuyết Phương Tây cuốn hút, hấp dẫn, kì bí này nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện