Tất cả
Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

Từ thuở xa xưa, loài rồng đã ngự trị trên trái đất. Đó là những sinh vật kiêu hãnh, hung dữ và đơn độc. Vảy trên mình chúng như những viên đá quý. Những ai nhìn thấy chúng đều thấy sợ hãi vì vẻ đẹp tuyệt vời và nguy hiểm của chúng. 


Một mình loài rồng sống trên mảnh đất Alagaësia không biết bao nhiêu thế kỷ. Rồi thần Helzvog tạo ra giống người lùn rắn chắc và to béo từ những tảng đá của Sa mạc Hadarac. Hai loài không biết đã xung đột bao nhiêu lần. Tiếp theo đó, loài tiên vượt qua biển bạc cập bến Alagaësia. Đã có những trận chiến giữa giống tiên và giống rồng. Hai loài đã thỏa hiệp để tạo ra những kỵ sỹ - người sẽ bảo vệ rồng. Cứ thế đến khi loài người đặt chân lên Alagaësia. Rồi tới những Urgal có sừng. Sau đó là Razac – những kẻ săn đêm và sống nhờ ăn thịt người.


Tình cờ trong một lần đi săn, Eragon nhặt được một viên đá màu xanh. Tưởng đây là điều may mắn dành cho một đứa trẻ nông dân nghèo khổ như nó, nhưng viên đá, thật ra là một trứng rồng, đã nở ra một rồng con. Cuộc đời đơn giản của Eragon hoàn toàn bị xáo trộn từ sau đêm đó. Cậu bé bị xô đẩy vào một thế giới đầy nguy hiểm của định mệnh, phép thuật và quyền lực. Eragon phải lãnh trách nhiệm của một kỵ sĩ rồng trong huyền thoại, để nắm giữ vận mệnh của vương quốc.


Hãy cùng đón xem cuốn hành trình phiêu lưu của cậu bé Eragon qua tiểu thuyết Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng với thể loại Huyền huyễn, Thám hiểm, Cổ đại, Tiểu Thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn này nhé.


Danh sách chương truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

Chương 1: Tà thần của mối hãi hùng Chương 2: Vật lạ giữa rừng hoang Chương 3: Thung lũng Palancar Chương 4: Chuyện kể về rồng Chương 5: Món quà của số mệnh Chương 6: Thức tỉnh Chương 7: Đối ẩm Chương 8: Một cái tên của uy quyền Chương 9: Những kẻ lạ tại Carvahall Chương 10: Chuyến bay định mệnh Chương 11: Nỗi bất hạnh của người vô tội Chương 12: Nỗi u mê của đời người Chương 13: Làm yên rồng Chương 14: Thị trấn Therinsford Chương 15: Kinh thiên động địa Chương 16: Sự phát hiện tại Yazuac Chương 17 Chương 18: Những lời chỉ giáo Chương 19: Phép thuật là điều đơn giản nhất Chương 20: Làng daret Chương 21: Nhìn bằng mắt rồng Chương 22: Bản tình ca của thần tiên Chương 23: Một thoáng thành Teirm Chương 24: Người bạn cũ Chương 25: Phù thủy và ma mèo Chương 26: Những tên trộm trong lâu đài Chương 27: Một lỗi lầm đắt giá Chương 28: Người đẹp trong mơ Chương 29: Bãi lầy của Dras - Leona Chương 30: Lần ra dấu vết của dầu Chương 31: Những kẻ sùng bái Helgrind Chương 32: Razac trả thù Chương 33: Chàng murtagh Chương 34: Di chúc của một Kỵ Sĩ Chương 35: Ngôi mộ kim cương Chương 36: Bị bắt tại Gil'ead Chương 37: Tên tôi là "Thần chết của tà ma" Chương 38: Chiến đấu với tà ma Chương 39: Chiến binh kiêm thầy thuốc Chương 40: Sông ramr Chương 41: Sa mạc Hadarac Chương 42: Tiết lộ một con đường Chương 43: Bất đồng ý kiến Chương 44: Bay ngang thung lũng Chương 45: Tâm sự của Murtagh Chương 46: Truy lùng sự thật Chương 47: Thời đại huy hoàng của thành phố trong lòng núi Chương 48: Ajihad, thủ lĩnh Varden Chương 49: Thời đại huy hoàng của thành phố trong lòng núi Chương 50: Ajihad, thủ lĩnh Varden

Bình luận truyện