Tất cả
Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế

Inheritance (Di Sản Thừa Kế) là cuốn sách thứ tư và cuối cùng trong bộ Inheritance Cycle của nhà văn người Mỹ Christopher Paolini. Bộ tiểu thuyết nổi tiếng, gây tiếng vang lớn từ khi phát hành và được đông đảo đọc giả đón nhận nhiệt liệt. Với thể loại Huyền huyễn, Thám hiểm, Cổ đại, Tiểu thuyết Phương Tây cuốn hút, hấp dẫn.


Mới ngày nào Eragon – Khắc Tinh của Tà Thần – chỉ là một cậu bé nông dân nghèo khổ và Saphira– con rồng của cậu – chẳng gì khác hơn là một hòn đá xanh dương trong rừng. Vậy mà giờ đây, số phận của cả dân tộc đặt lên vai cả hai. Một định mệnh nặng nề, quan trọng mà cũng lắm nghiệt ngã, đắng cay? Những tháng ngày được huấn luyện, những trận chiến chinh đã đem về vinh quang và hy vọng, nhưng Eragon và Saphira cũng phải gánh chịu những mất mát đau lòng.


Inheritance (Di Sản Thừa Kế) bắt đầu khi quân Varden tấn công Belatona, một thành phố của Đế quốc. Trong trận chiến, Saphira, cô em rồng của Eragon, suýt bị giết chết bởi một Dauthdaert (ngọn giáo chết chóc) có tên là Niernen - vốn là một vũ khí được chế tạo từ thời Chiến tranh Rồng nhằm phá hủy hàng rào bảo vệ ma thuật và tiêu diệt rồng. Belatona nhanh chóng bị Varden nắm giữ, và sau đó một mối liên hệ đồng minh được thành lập giữa Varden và các ma mèo. Grimmr (vua của các ma mèo) yêu cầu một vị trí bên cạnh ngai vàng ở Urû'baen nếu Varden chiến thắng cho cái giá của sự liên minh này.


Liệu rằng Eragon và Saphira có thể đánh bại lão vua tàn ác thống trị vùng đất bấy lâu? Câu chuyện sẽ có kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế để biết được câu trả lời nhé.

Danh sách chương truyện Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế

Chương 1 Chương 2: Tiến vào thành phố Chương 3: Cây búa dũng mãnh ngã xuống Chương 4: Những bóng đen đằng chân trời Chương 5: Vua mèo Chương 6: Lấy sức Chương 7: Ký ức của người chết Chương 8: Thế nào mới là đàn ông ? Chương 9: Cái giá của quyền lực Chương 10: Vượt cạn Chương 11: Hát ru Chương 12: Không ngơi nghỉ Chương 13: Khiêu vũ cùng gươm kiếm Chương 14: Không vinh quang, không danh dự, chỉ có những tiếng quát tháo tại vùng đất xui xẻo Chương 15: Thực nguyệt nhân Chương 16: Nghe ngóng và viết lách Chương 17: Aroughs Chương 18: Dras- leona Chương 19: Tung xương Chương 20: Bạn và thù Chương 21: Bột lửa Chương 22: Khói bụi Chương 23: Chuyển giao quyền lực Chương 24: Thardsvergûndnzmal Chương 25: The way of knowing (con đường nhận thức) Chương 26: A heart to heart Chương 27: Phát hiện Chương 28: Quyết định Chương 29: Dưới đồi đá Chương 30: Tế thần Chương 31: Những kẻ ngoại đạo đào tẩu Chương 32: Chuông rung Chương 33: Động – gai - đen Chương 34: Búa và mũ trụ Chương 35: Và tường đổ Chương 36: Bên bờ hồ leona Chương 37: Lời thế của kỵ sĩ rồng Chương 38: Hội nghị của những vị vua Chương 39: Mê cung không lối thoát Chương 40: Câu hỏi không lời đáp Chương 41: Ra đi Chương 42: Đau khổ vì không chắc chắn Chương 43: Căn phòng của nhà tiên tri Chương 44: Trên cánh rồng Chương 45: Lão rót mật vào tai ngươi, lão chạm tay vào người ngươi Chương 46: Giòi đất Chương 47: Giữa đống đổ nát Chương 48: Snalglí cho hai người Chương 49: Tảng đá kuthian Chương 50: Cả thế giới chỉ là giấc mơ

Bình luận truyện