Tất cả
Điện Chủ Ở Rể

Bạn đang đọc truyện Điện Chủ Ở Rể của tác giả Tia Nắng. "Muốn chết hả? Làm xước xe tao thì mày có đền nổi không? Cái đồ shipper chết tiệt!” Gã đàn ông đầu trọc nhổ mấy bãi nước bọt về phía Mục Hàn, rồi nhấn ga lái chiếc Porsche màu xanh nghênh ngang rời đi.

Mục Hàn nghiến răng nghiến lợi, không đáp lại, chậm rãi đỡ chiếc xe đạp điện lên.

Quần áo bị nước bẩn bắn lên tung tóe, bốc ra mùi hôi thối.

Trên đầu gối để lộ một vết thương lớn chảy máu đầm đìa.

"Không biết lần này sẽ bị trừ bao nhiêu tiền nữa”.

Nhìn hộp cơm vương vãi trên mặt đất, Mục Hàn siết chặt hai nắm đấm.

Đúng lúc này, chuông điện thoại vang lên.

Bạn cũng có thể đọc thêm nhiều truyện khác như Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc hay Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo: Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn.

Danh sách chương truyện Điện Chủ Ở Rể

Chương 1: Người Ngoài Và Chó Chương 2: Nhận Lời Mời Đến Chương 3: Nhà Họ Lâm Gặp Khủng Hoảng Chương 4: Sao Anh Lại Hại Tôi Chương 5: Tiền Tiêu Vặt Chương 6: Đầu Tư Lớn Chương 7: Ông Chủ Của Các Cô Họ Mục Phải Không? Chương 8: Càng Dễ Ăn Bám Chương 9: Đám Người Này Đều Ngu Ngốc Chương 10: Làm Giả Chương 11: Rốt Cuộc Các Người Có Quan Hệ Gì Chương 12: Chủ Nhân Chương 13: Ông Bị Thiểu Năng À? Chương 14: Tặng Em Cả Thế Giới Chương 15: Đi Tham Quan Biệt Thự Vân Đỉnh Ư? Chương 16: Người Thần Bí Chương 17: Gặp Rắc Rối Chương 18: Người Không Thể Động Vào! Chương 19: Không Ai Có Tư Cách Chương 20: Ngày 12 Tháng 3 Đến Rồi Chương 21: Đối Tượng Đả Kích Chương 22: Những Người Đứng Đầu Các Gia Tộc Lớn! Chương 23: Ngoài Cô Ra, Không Ai Có Tư Cách Chương 24: Vẫn Còn Quà Sao? Chương 25: Không Có Hứng Với Bà Già Chương 26: Người đó tên là Mục Hàn phải không? Chương 27: Đồ Lừa Đảo! Chương 28: Cho Con Nửa Năm Chương 29: Khốn Nạn! Chương 30: Đại Gia Siêu Giàu Nhận Nhầm Người Rồi Sao? Chương 31: Bà Cụ Lâm Đến Nhà! Chương 32: Muôn Đời Muôn Kiếp Không Trở Lại Được! Chương 33: Cả Họ Được Nhờ Chương 34: Bàn Một Vụ Làm Ăn Lớn Chương 35: Anh Chàng Đại Gia Siêu Giàu Yêu Tôi Chương 36: Có Chắc Là Không Muốn Bán Xe Cho Tôi Không? Chương 37: Xe Ư? Xin Lỗi, Thứ Tôi Cần Là Cửa Hàng! Chương 38: Anh Đã Mua Về Rồi! Chương 39: Vợ Ghen À? Chương 40: Đến Trường Tìm Em Vợ Chương 41: Crazy Fish Live Chương 42: Không Tin Thì Mẹ Có Thể Thử Chương 43: Vợ Hào Phóng Chương 44: Cấp Đế Vương! Chương 45: Anh Vẫn Còn Ở Đó Chứ? Chương 46: Phải Lòng Người Giàu Có Chương 47: Thân Phận Bị Bại Lộ? Chương 48: Giả Vờ Thất Bại Chương 49: Chào Cô Lâm! Chương 50: Lâm Thù Nhi Tỏ Tình

Bình luận truyện