Tất cả
Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo: Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Bạn đang đọc truyện Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn của tác giả Châu Lan. Cơ thể truyền đến từng cơn đau nhức, xương cốt như muốn tan thành từng mảnh, cứ như cưỡi ngựa hay ngồi xe lửa cả một buổi tối vậy.

Đào Anh Thy mệt mỏi mở to mắt, một gương mặt đẹp trai lạnh lùng liền xuất hiện, đường cong sắc như lưỡi dao, cho dù là đang ngủ say vẫn toát lên vẻ quyến rũ vô cùng. Ánh nắng chiếu xuống tạo một bóng mờ trên vầng trán lòa xòa vài sợi tóc, nhưng vẫn không che đi được sự cao ngạo lạnh lùng giữa hai hàng lông mày.

‘Đào Anh Thy ngắm nhìn được ba giây, ký ức tối qua như nước lũ ùa về, dọa cô hung hăng hít sâu một hơi, lập tức che lấy miệng nhỏ đang định hét lên Cô cô cô, anh ta anh ta…

Nhớ lại thì tối qua cô đến quán bar uống rượu, vì bạn trai phản bội nên cô rất tức giận, cô quyết định đến đây tìm trai bao, sau đó liền cùng trai bao lên giường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm Rể Quý Trời Cho hoặc Cục Cưng Có Chiêu.

Danh sách chương truyện Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo: Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Chương 1 Chương 2: Sinh Sáu Chương 3: Chỉ Có Mười Phút Đế Phỏng Vấn Chương 4: Tôi Ngưỡng Mộ Ngài Hải Minh Đã Lâu Rồi Chương 5: Cô Nhất Định Phải Giữ Bí Mật Này Chương 6: Đây Cũng Quá Xui Xẻo Rồi Chương 7: Không Phải Ông Nói Chân Bị Đụng Gãy Sao. Chương 8: Không Biết Sao Này Người Phụ Nữ Như Nào Sẽ Được Lợi Chương 9: Cái Tên Này Nghe Như Bảo Bối Vậy Chương 10: Chọc Giận Ngài Hải Minh Không Tốt Lắm Đâu Chương 11: Không Phải Đang Lấy Trứng Chọi Đá À Chương 12: Muốn Gây Sự Chú Ý Với Tôi Chương 13: Cô Đánh Giá Thấp Tên Đàn Ông Nguy Hiểm Này Rồi Chương 14: Quà Của Cậu Keo Kiệt Thế Chương 15: Anh Ấy Chính Là Thích Tôi Chương 16: Cô Là Ai Chương 17 Chương 18: Nhớ Kỹ Tìm Ba Mẹ Của Nó Đòi Bồi Thường Chương 19: Cô Có Vẻ Rất Quan Tâm Xe Của Tôi Chương 20: Làm Sao Cô Biết Là Trẻ Con Vẽ Chương 21: Đừng Khiến Tôi Phải Nhắc Lại Lần Thứ Hai Chương 22: Tôi Nghĩ Răng Đàn Ông Thích Phụ Nữ Trưởng Thành Chương 23: Mấy Tối Sắp Tới Này Dì Ngủ Lại Đây Được Không Chương 24: Hay Là Nói Rằng Cô Muôn Một Bước Lên Trời Chương 25: Đây Là Muốn Bất Đầu Vào Việc Chính Rồi Sao Chương 26: Thái Độ Của Người Này Cũng Thay Đổi Quá Nhanh Đi Mất. Chương 27: Cái Kết Của Việc Trông Mặt Mà Bất Hình Dong. Chương 28: Để Tôi Xem Chương 29: Dáng Dấp Nguy Hiểm Chương 30: Trong Vòng Ba Giây, Biến Mất Cho Tôi Chương 31: Tôi Là Thượng Phương Bảo Kiếm. Chương 32: Không Cho Cô Sống Yên Ở Thủ Đô Chương 33: Anh Đúng Là Đồ Chó Chương 34: Nói Như Thể Tôi Là Nơi Để Trút Giận Vậy Chương 35: Sẽ Có Một Mặt Tà Ác Như Vậy. Chương 36: Mẹ Vẫn Luôn Nhớ Con Chương 37: Nếu Không Phải Là Bí Mật Liếc Mắt Đưa Tình. Chương 38: Tốt Nhất Là Cô Đừng Nhúc Nhích Chương 39: Một Quả Dâu Tây Đỏ Ướt Át. Chương 40: Lên Giường Nghỉ Ngơi Đi Chương 41: Đây Là Phương Pháp Phối Hợp Gì Vậy? Chương 42: Có Một Người Đàn Ông Đã Nghe Điện Thoại Chương 43: Cái Này Trông Cũng Có Vẻ Khá Giống Dấu Hôn Chương 44: Cô Đây Là Muốn Được Tôi Ôm Lên Sao? Chương 45: Nằm Trực Tiếp Lên Đùi Của Lãnh Đạo Chương 46: Cô Tốt Nhất Là Không Nên Hét Quá Lớn Chương 47: Người Đàn Ông Ở Bên Ngoài. Chương 48: Cô Thật Sự Làm Cho Tôi Ngạc Nhiên Đó. Chương 49: Nén Sự Sợ Hãi Lại, Muốn Đi Cũng Không Được. Chương 50: Cô Gái Này Đúng Là Không Tệ, Anh À, Giao Cho Em Được Không.

Bình luận truyện