Tất cả
Đập Nồi Bán Sắt Dưỡng Vương Gia
Tình duyên đưa hắn đến với nàng, nếu không phải gặp chuyện ngoài ý muốn thì hắn, một Vương gia sao có thể lưu lạc đến mức phải nhờ một thôn phụ thô bỉ nuôi sống. Chung sống hằng ngày với hắn, chăm sóc vết thương của hắn cực tốt, hắn cũng quyết định ở cạnh nàng cả đời, vô luận là giàu hay nghèo, dù thế nào cũng bảo bọc nàng trong tay mình. 


Nàng còn nói nữ nhân phải có quyền tự chủ về kinh tế bởi vậy vô sỉ lấy đi toàn bộ bạc của hắn. Vậy mà vì để cho hắn ở thoải mái hơn, nàng giúp hắn chỉnh sửa phòng ốc, lại còn tự tay làm xích đu thay hắn.Khi hắn ốm yếu, nàng luôn ở bên cạnh chăm sóc không chỉ giúp hắn ăn cơm, cắt sửa móng tay, còn tìm đại phu chữa bệnh, ăn uống tiết kiệm để có thể mua thuốc cho hắn. Nhìn thân thể nho nhỏ của nàng ra sức làm việc khiến hắn rất thương tiếc, vết thương chồng chất ở hai tay nàng làm hắn đau lòng. Mà ánh mắt của nàng vẫn luôn sạch sẽ, trong trẻo như vậy, cử chỉ lại thản nhiên, hắn nghèo túng nhưng nàng vẫn không rời không bỏ, thật lòng tương đãi.


Vì vậy hắn bỏ đi sự đề phòng với nàng, muốn ở lại nông thôn, cùng nàng trải qua những ngày tháng bình thường của đôi phu thê hạnh phúc. Vì vậy sau khi thân thể hồi phục như cũ, dù hắn chưa từng đi lấy lòng nữ nhân vẫn cố gắng làm cho nàng vui vẻ. Nhưng sau khi thân phận Vương gia bại lộ, nàng lại quyết định không theo hắn về. Mời các bạn đón đọc truyện Đập Nồi Bán Sắc Dưỡng Vương Gia.

Bình luận truyện