Tất cả
Đẳng Cấp Quý Cô

Tình yêu có rất nhiều gam màu, chứ không chỉ có màu hồng. Điều quan trọng là chúng ta phải mạnh mẽ đứng dậy sau những lần đổ vỡ để tìm một chàng hoàng tử của riêng mình. 


Lâm Hiểu Khiết là một cô gái bình thường, nhân viên trong một trung tâm thương mại Hải Duyệt, luôn ấp ủ ước mơ du học ở London. Ở trời Tây, cô gặp và quen một anh chàng giúp đỡ cô đi du học London, và cả công việc của mình. Nhưng cô lại quyết định ở lại Hải Duyệt. Không biết vô tình hay hữu ý mà Hiểu Khiết lại nhận được cấp trên, Tử Tề tỏ tình trong một bữa tiệc Valentine. Cô tưởng như mình là cô công chúa hạnh phúc. Rồi trước khi lễ cưới diễn ra, cô lại phát hiện ra sự thật đau lòng. 


Sự xuất hiện của nữ minh tinh ấy có ảnh hưởng quá lớn đến Tử Tề. Vì vậy câu chuyện nhân viên và cấp trên, lọ lem và hoàng tử vốn dĩ không xảy ra với cô. Bởi anh ta chẳng hề yêu cô. 


Cô hoàn toàn suy sụp, gồng mình chạy trốn, không hẳn vì tình yêu mà bởi vì lòng tự trọng bị chà đạp. Ngay lúc này vẫn có người lặng lẽ ở bên, cho cô sức mạnh, chờ cô du học Anh trở về. Hiểu Khiết cuối cùng cũng tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc, Thang Tuấn.

Bình luận truyện