Tất cả
Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông
Hạ Phẩm Dư - một cung nữ bình thường làm việc trong hoàng cung đã 10 năm, chỉ cần chờ thêm sáu tháng là có thể xuất cung. Sống trong cung cấm nhiều năm, nàng học được cách làm người câm, người điếc. Ước nguyện nho nhỏ chỉ là chờ ngày xuất cung. Nhưng có ai ngờ...


Tư Hành Phong - vị Hầu gia đắc lực của hoàng thượng. Vì muốn giữ chân ngài, hoàng thượng đã hạ xuân dược với ngài. Bất ngờ, Hạ Phẩm Dư lại chính là người chịu thiệt trong việc này. Sau sự cố diễn ra, ước nguyện của Hạ Phẩm Dư liền bị vụt tắt, nàng phải ở lại trong cung Hầu gia, cùng ngài trải qua mọi chuyện. Cũng dần từ đó, Tư Hành Phong cảm thấy bản thân khó có thể sống mà thiếu nàng... Hạ Phẩm Dư cũng thế, biết rõ là không nên nhưng vẫn vô thức chìm sâu trong sự dịu dàng, tình cảm của Hầu gia.


Tưởng chừng sau tất cả hai người có thể cùng nhau chung sống... Nhưng thật ra, từ đây những khó khăn mới tìm đến họ. Rồi chuyện tình của Hạ Phẩm Dư và Tư Hành Phong sẽ tiếp diễn thế nào?Những khó khăn nào đang chập chững trùm lên đầu họ?..Sau tất cả Tư Hành Phong và Hạ Phẩm Dư liệu có được ở bên nhau? Hay chén rượu độc sẽ mang Hạ Phẩm Dư đi mất...?

Bình luận truyện