Thông tin truyện

Phục Chế Sơ Luyến

Phục Chế Sơ Luyến

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở trong đống rác Hàn Tú phát hiện một nam nhân khỏa thân cả người đầy máu, mà người này lại chính là thanh mai trúc mã của cô đang ở bên kia bờ đại dương gọi là nước Mỹ kiêm bạn trai trước đê tiện của cô Đường Trạch Tề. Trải qua một thời gian tìm hiểu yêu đương, Đường Trạch Tề đột nhiên bỏ đi nước ngoài mà không rõ nguyên do, hết sức cổ quái. Nghĩ đến mẹ của Đường Trạch Tề là Đỗ lão sư, Hàn Tú mới miễn cưỡng chứa chấp Đường Trạch Tề. Qua nhiều ngày chung đụng với nhau, Hàn Tú mới phát hiện đầu óc của Đường Trạch Tề này thật sự là không tốt cho lắm, giống như là người bệnh tâm thần, cô hỏi hắn có nhớ tên của mình hay không, hắn thế nhưng lại nói cho cô biết hắn không phải gọi là Đường Trạch Tề mà tên của hắn gọi là "074" hoặc là tiểu Thất. 

 

Hơn nữa, Hàn Tú còn đột nhiên phát hiện hắn rất hiểu y lý, trước khi ăn cái gì đều sẽ nghiên cứu thành phần bên ngoài một chút, còn dặn dò cô không thể ăn thức ăn có nhiều dầu, sẽ làm phát sinh ra nhiều loại bệnh. Vậy mà đối với thức ăn gọi là "Bên ngoài bán" đến ngay cả trẻ em ở nhà trẻ cũng biết rõ thì không hề biết gì cả, lại còn nói với cô tên của mình gọi là "Nâm Khứ Tử!"(có nghĩa là ngươi đi tìm chết) .Thật mẹ nó! Ngươi mới đi tìm chết!

 

Mười ngón tay chưa từng dính nước, hôm nay lại có thể nấu cơm, giặt quần áo làm tất cả mọi.  Quả thực không cần hoài nghi nữa, hắn đích thị bị tâm thần. Chỉ là không ngờ một ngày, bạn trai cũ có bộ dạng giống hệt như hắn xuất hiện trước mặt cô. Chuyện này, có thể sao? Bạn trai cũ cô ở đây, vậy hắn là ai? Nếu hắn là bạn trai cũ của cô, vậy tên đang ở trước mặt cô là ai? Ông trời cũng thật biết trêu ngươi...

Danh sách chương

Bình luận truyện