Thông tin truyện

Như Chưa Từng Quen Biết

Như Chưa Từng Quen Biết

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện kể về tình yêu của hai anh em trong một gia đình. Nghe thì có vẻ thấy khá kỳ lạ và loạn luân. Anh em? Yêu nhau ư? Sao có thể cơ chứ? Nhưng sự thực là họ yêu nhau rất sâu đậm, bất chấp quan hệ huyết thống, bất chấp sự phản đối của mọi người, họ vẫn quyết định phải đến với nhau.


Nhưng liệu họ có phải là anh em ruột thực sự? Hay tất cả chỉ là một sự sắp xếp, một sự hiểu lầm không đáng có! Và có lẽ, tình yêu của bọn họ là chân chính, là đúng đắn, cho dù họ có phải hay không phải là anh em. Anh từng nói rằng, cho dù cả thế giới có khinh miệt anh, cho anh là kẻ biến thái thì anh cũng sẽ không bao giờ buông tay em ra, sẽ mãi nắm chặt tay em như lúc này.


Đến với câu chuyện “Như chưa từng quen biết” của tác giả Hoa Thanh Thần, bạn đọc sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tình tiết cao trào nhất, hiểu về tình yêu là không có biên giới, dù cho đó có phải là giữa những người có huyết thống hay không? Tình yêu là một thứ tình cảm lớn lao, nó có thể giúp con người vượt qua cả những định kiến. Hãy đón đọc bộ truyện để xem “hai anh em ruột” này cùng nhau vượt qua định kiến như thế nào nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện