Tất cả
Như Chưa Từng Quen Biết
Câu chuyện kể về tình yêu của hai anh em trong một gia đình. Nghe thì có vẻ thấy khá kỳ lạ và loạn luân. Anh em? Yêu nhau ư? Sao có thể cơ chứ? Nhưng sự thực là họ yêu nhau rất sâu đậm, bất chấp quan hệ huyết thống, bất chấp sự phản đối của mọi người, họ vẫn quyết định phải đến với nhau.


Nhưng liệu họ có phải là anh em ruột thực sự? Hay tất cả chỉ là một sự sắp xếp, một sự hiểu lầm không đáng có! Và có lẽ, tình yêu của bọn họ là chân chính, là đúng đắn, cho dù họ có phải hay không phải là anh em. Anh từng nói rằng, cho dù cả thế giới có khinh miệt anh, cho anh là kẻ biến thái thì anh cũng sẽ không bao giờ buông tay em ra, sẽ mãi nắm chặt tay em như lúc này.


Đến với câu chuyện “Như chưa từng quen biết” của tác giả Hoa Thanh Thần, bạn đọc sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tình tiết cao trào nhất, hiểu về tình yêu là không có biên giới, dù cho đó có phải là giữa những người có huyết thống hay không? Tình yêu là một thứ tình cảm lớn lao, nó có thể giúp con người vượt qua cả những định kiến. Hãy đón đọc bộ truyện để xem “hai anh em ruột” này cùng nhau vượt qua định kiến như thế nào nhé!

Danh sách chương truyện Như Chưa Từng Quen Biết

Chương 1: Mất trí nhớ đầy hoang đường Chương 2: Đề nghị ly hôn Chương 3: Bữa ăn sau cùng Chương 4: Cùng nhau than khổ Chương 5: Mầm tình manh nha Chương 6: Thỏ nhất định ăn cỏ quanh ổ Chương 7: Cuộc chiến giữa những người đàn ông Chương 8: Anh chỉ là một người xa lạ Chương 9: Đường ai nấy đi Chương 10: Ứng tuyển Chương 11: Tính không ưa nửa câu cũng thừa Chương 12: Không phải bạn bè Chương 13: Ai nói là yêu râu xanh Chương 14: Tiệm bán đồ Cho người trưởng thành Chương 15: Bất ngờ Chương 16: Tranh chấp Chương 17: Quan hệ vợ chồng pháp định Chương 18: Anh trai, đừng đi Chương 19: Vì ai mà đánh dương cầm Chương 20: Bắt đầu cuộc sống mới Chương 21: Ngày làm việc đầu tiên Chương 22: Kí ức ào ạt tràn về Chương 23: Quy tắc sinh tồn nơi làm việc Chương 24: Hạnh phúc ba mưới độ Chương 25: Khao khát cuộn trào Chương 26: Hồi ức về nụ hôn đầu Chương 27: Đi qua biển lớn chẳng màng suối Chương 28: Tật xấu mỗi lần say rượu Chương 29: Mắc sai lầm Chương 30: Tâm tư đàn ông Chương 31 Chương 32: Những mảnh ký ức vụn vỡ Chương 33: Học cách buông tay Chương 34: Anh ruốt cuộc có mấy em gái? Chương 35: Xin lỗi, anh yêu em! Chương 36: Bí mật trong cuốn sổ tay Chương 37: Đầu voi bé nhỏ lắc lư Chương 38: Sự ám muội chí mạng Chương 39 Chương 40: Ngoại truyện: Chó sói xám và chó sói đỏ

Bình luận truyện