Tất cả
Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu

"Lên cung trăng tìm tình yêu của Hoa Hoa là cuốn tiểu thuyết xuyên không mà tôi yêu thích nhất thời học sinh, một câu chuyện rất trong sáng mà cảm động lòng người, một câu chuyện hài hước đôi phần ngược tâm nhưng vô cùng tươi mới. Tình yêu đẹp lãng mạn của Lạc Bảo và Thượng Quan Tầm từng là mộng ước suốt một thời của tôi. Sau nhiều năm, được cầm trên tay cuốn sách này, trong tôi vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc ngọt ngào khi ấy".


Một câu chuyện mang màu sắc hài hước xen lẫn bi thương, khiến người đọc không thể đoán trước diễn biến tiếp theo thế nào. Nàng mạnh mẽ, mưu kế nhưng cũng rất đáng yêu. Chàng cho dù có bị chơi khăm đến mức nào cũng lẫy lừng, thanh tú, bộ mặt luôn một vẻ cầu tình. Nàng xuyên không bởi vì bị ô tô đâm, xuyên vào thân thể một tiểu thư xinh đẹp bên cạnh phu quân hảo soái. 


Sau khi xuyên không nàng gặp được rất nhiều tỏ ra tốt bụng nhưng sau lưng thì muốn bày mưu tính kế để hãm hại nàng. Nhưng với một cô gái đến từ thế kỷ 21, nàng không dễ dàng yếu đuối bị ăn hiếp vậy được. Nàng phải vùng lên đạp hết, cả việc nằm trên nam nhân của nàng. Bình luận truyện