Tất cả
Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không
Nàng là một nữ nhân xinh đẹp, gia thế lại cực kỳ tốt, cũng được coi là một đại tiểu thư danh giá trong gia môn vọng tộc. Thông minh xinh đẹp không ai đọ nổi, luận về gia thế đã không ai có thể thắng được nàng. Nàng là con một, thế nên được thừa kế tài sản, bao nhiêu lợi lộc về sau đều dành trong nàng. Cũng vì sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên vô số gánh nặng đều đè lên đôi vai của nàng, từ bé chỉ biết lao đầu vào học để chứng minh với mọi người bản thân có đủ tư cách thừa kế tập đoàn.

Khi lớn, nàng, một nữ nhân có vẻ bền ngoài yếu đuối, không có một ai ngờ tới, ngày kia nàng trở thành tổng giám đốc của tập đoàn, hô mưa có mưa, gọi gió gió thổi khiến người người nể phục. Đã sinh ra trong một gia đình quý tộc thì đã định sẵn phải lấy hôn nhân làm vật đánh đổi mọi thứ. Hôn nhân chính trị để giữ vững và phát triển lợi ích cho tập đoàn đấy chính là điều tất yếu.

Chỉ có một điều nàng không ngờ đến. Trước đêm hôn lễ, nàng xem phim mệt mà thiếp đi, đến khi tỉnh dậy bản thân đã trở thành một đứa trẻ vừa mới được hạ sinh, có đang ở thế giới cổ đại. Nàng sẽ phải làm gì đây? Liệu cuộc sống về sau của nàng sẽ phải ở nơi này sau? Nàng không muốn, căn bản là không muốn!

Danh sách chương truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không

Chương 1: Kiếp trước kiếp này . Chương 2: Hạ phủ đến thăm Chương 3: Trương di nương và nguyên dung Chương 4: Nữ công sư phụ . Chương 5: Trương di nương tính toán . Chương 6: Việc học của nguyên thu . Chương 7: Cố phủ đãi khách . Chương 8: Cố lễ nổi giận . Chương 9: Chuẩn bị đoan ngọ Chương 10: Đồ Trang sức . Chương 11: Tây hồ . Chương 12: Thuyền rồng . Chương 13: Nguyên dung thay đổi . Chương 14: Cỡi ngựa . Chương 15: Sự kiện bánh chưng . Chương 16: Sự kiện bánh chưng . Chương 17: Sự kiện bánh chưng . Chương 18: Nguyên dung lễ phật . Chương 19: Thế tử tới chơi . Chương 20: Nguyên thu khéo tay . Chương 21: Du hồ . Chương 22: Dã ngoại . Chương 23: Nguyên dung không chịu về . Chương 24: Người kinh thành đến . Chương 25: Lý thị có tin vui . Chương 26: Nguyên thu quản gia . Chương 27: Nguyên thu quản gia . Chương 28: Di nương tranh cãi . Chương 29: Lễ trung thu . Chương 30 Chương 31: Chuyện xưa của cố phủ . Chương 32 Chương 33: Vô đề . Chương 34 Chương 35 Chương 36: Lâm di nương rơi xuống nước . Chương 37 Chương 38 Chương 39: Sự kiện rơi xuống nước . Chương 40 Chương 41 Chương 42: Xử lý Vương di nương Chương 43: Xử lí Vương di nương (tiếp theo) Chương 44: Lý thị lâm bồn Chương 45: Lý thị lâm bồn (tiếp theo) Chương 46: Rượu đầy tháng Chương 47: Rượu đầy tháng (tiếp theo) Chương 48: Tới Hạ phủ làm khách Chương 49: Tới Hạ phủ làm khách (tiếp theo) Chương 50: Nguyên Dung bị bệnh

Bình luận truyện