Thông tin truyện

Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không

Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là một nữ nhân xinh đẹp, gia thế lại cực kỳ tốt, cũng được coi là một đại tiểu thư danh giá trong gia môn vọng tộc. Thông minh xinh đẹp không ai đọ nổi, luận về gia thế đã không ai có thể thắng được nàng. Nàng là con một, thế nên được thừa kế tài sản, bao nhiêu lợi lộc về sau đều dành trong nàng. Cũng vì sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên vô số gánh nặng đều đè lên đôi vai của nàng, từ bé chỉ biết lao đầu vào học để chứng minh với mọi người bản thân có đủ tư cách thừa kế tập đoàn.

Khi lớn, nàng, một nữ nhân có vẻ bền ngoài yếu đuối, không có một ai ngờ tới, ngày kia nàng trở thành tổng giám đốc của tập đoàn, hô mưa có mưa, gọi gió gió thổi khiến người người nể phục. Đã sinh ra trong một gia đình quý tộc thì đã định sẵn phải lấy hôn nhân làm vật đánh đổi mọi thứ. Hôn nhân chính trị để giữ vững và phát triển lợi ích cho tập đoàn đấy chính là điều tất yếu.

Chỉ có một điều nàng không ngờ đến. Trước đêm hôn lễ, nàng xem phim mệt mà thiếp đi, đến khi tỉnh dậy bản thân đã trở thành một đứa trẻ vừa mới được hạ sinh, có đang ở thế giới cổ đại. Nàng sẽ phải làm gì đây? Liệu cuộc sống về sau của nàng sẽ phải ở nơi này sau? Nàng không muốn, căn bản là không muốn!

Danh sách chương

Bình luận truyện