Tất cả
Cuộc Chiến Của Các Pháp Sư
Người phụ nữ nằm trên giường nở một nụ cười hạnh phúc cho dù người đã kiệt sức. Người hầu gái và người đàn ông mỗi người một bế một em bé đặt hai bên người phụ nữ. 


Người phụ nữ khó nhọc quay người qua bên phải và khó nhọc nói: tên của con sẽ là HIJIRI nhé!
-rồi bà quay sang bên trái nói: còn con sẽ là YUSURU nhé!
-bà hạnh phúc nói trong hai hàng nước mắt nóng hổi lăn từ từ trên má.Khuôn mặt bà hiện rõ lên dưới ánh sáng của mặt trăng.


Bỗng một nửa bên trái của mặt trăng chuyển thành màu đỏ máu, nét mặt bà, người đàn ông lẫn các hầu gái đều biến sắc khi ánh sáng chiếu bên tiểu thư YUSURU chuyển thành màu máu, rồi nửa bên trái mặt trăng bị mây che đến nỗi không một tia sáng nào lọt qua được, còn bên phải mặt trăng thì phát ra ánh sáng màu xanh dương huyền ảo. Tất cả mọi người trong phòng đều im lặng,khuôn mặt trầm xuống. Riêng người phụ nữ ấy vẫn khóc, khóc vì đau, khóc vì buồn.


Cuộc Chiến Của Các Pháp Sư mang đến những trải nghiệm đầy thú vị, những cuộc chiến không hồi kết giữa các pháp sư. Truyện Teen với những tình tiết thăng trầm, khiến câu chuyện càng thêm điểm nhấn thu hút bạn đọc. Những bí ẩn đang đợi các bạn đọc giả khám phá. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Yusuru, từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng máu khác thường, cô nàng tiểu thư ra đời khiến mọi thứ xung quanh thay đổi kì lạ. Có lẽ chức danh pháp sư không khiến gia đình cô bất ngờ, nhưng người thân sinh ra cô đang lo sợ những khó khăn khiến cô phải suy nghĩ, lo âu...Mọi chuyện sẽ có kết thúc thế nào?  Hãy cung đón đọc Cuộc Chiến Của Các Pháp Sư để biết được đáp án nhé.

Bình luận truyện