Thông tin truyện

Chuyện Dũng Cảm Nhất

Chuyện Dũng Cảm Nhất

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tác phẩm “Chuyện Dũng Cảm Nhất” cho thấy một tình yêu hoàn hảo không phải là giàu có tiền bạc vật chất mà là cùng nhau che chở bù đắp cho nhau. Đâu phải cứ giàu có, đầy đủ về mặt vật chất mới gọi là một tình yêu hoàn hảo mà một tình yêu đẹp chỉ cần hai người cùng nhau che chở bù đắp, lo lắng cho nhau là đủ.


“Chuyện dũng cảm nhất” là tiểu thuyết ngôn tình kể về mối tình lãng mạn nhưng cũng không ít sóng gió của cô nghiên cứu sinh Ôn Nhiễm và người thầy giáo đĩnh đạc, chỉn chu hơn cô 8 tuổi - Diệp Dĩ Trinh. Với Diệp Dĩ Trinh, ban đầu Ôn Nhiễm cũng như những cô học trò khác: lễ phép và đáng yêu. Điều hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời có lẽ là gặp được một người nguyện ý dùng tình yêu bao dung, che chở suốt quãng thời gian trưởng thành của bạn . Đối với Ôn Nhiễm mà nói , việc dũng cảm nhất cô đã làm trong đời chính là yêu thương một người như thế. Chỉ cần khi yêu người mình yêu dám thể hiện dám nói trước người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực và mang lại những điều hạnh phúc thăng hoa.


Dưới ngòi bút của tác giả Mèo Folk Scotland, ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng cùng với bối cảnh lãng mạn sẽ đem lại những cảm giác thích thú cho bạn đọc.

Bình luận truyện