Tất cả
Cẩm Vân Che, Mạch Thượng Sương
Cẩm Vân Che Mạch Thượng Sương của tác giả Mạnh Ny thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại, Ngược tâm vô cùng cảm động. Là câu chuyện tình yêu cổ đại lãng mạn nhưng khá độc đoán, xoay quanh hai con người mà giữa họ mọi khởi đầu đều từ sự hận thù.


Bách Lí Hạo Triết là nhị hoàng tử. Từ nhỏ được hoàng hậu nuôi lớn nhưng không phải con ruột bà ấy. Hoàng hậu họ Nguyễn, gia tộc phía sau cường đại nên trở thành mối đe dọa đối với hoàng đế. Ông vua quyết định nhường ngôi cho con trưởng, dù rằng nam chính mới là người tài giỏi nhất, xứng làm vua nhất. Hạo Triết xin cưới Nguyễn Vô Song - cháu gái ruột duy nhất của hoàng hậu và được chỉ hôn.
Vô Song trong ngày hội ở hoàng cung đã bị hãm hại mất trinh tiết, nàng lừa gạt nhị hoàng tử và không bị phát hiện. Họ cứ xa xa gần gần, chưa có tình cảm gì. Hạo Triết cưới cô ấy để mượn thế lực Nguyễn Gia, bày mưu giả chiếu truyền ngôi dưới sự giúp đỡ của hoàng hậu.


Hắn đã là một đỉnh cao của thiên hạ, nắm mọi vận mệnh của muôn dân. Lúc này nàng mới nhận ra mình chỉ là một nước cờ của hắn để nhảy lên đỉnh của thiên hạ. Liệu câu chuyện tình giữa hai người có phải do sự giả tạo làm nên? Bí mật của nàng có bị hắn phát hiện? Mời các bạn theo dõi Cẩm Vân Che, Mạch Thượng Sương để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện