Tất cả
Giống Như Đã Từng Quen Biết

Cô gặp anh lần đầu tiên trong một buổi tiệc sang trọng nhưng lại để anh thấy cô đang ngồi nhổ một đám cỏ cho đỡ chán. Lần thứ hai chạm mặt chính là lúc cha giới thiệu anh với cô, sau lần gặp mặt đó trái tim cô bắt đầu không nghe theo sự sai bảo của bản thân nữa.


Anh kết hôn cùng cô, vốn cô cho rằng mình sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn nhưng nào ngờ anh tiếp cận cô là vì muốn báo thù. Anh hại chết cha cô, làm cho gia đình cô phá sản, bỏ rơi cô cùng đứa con chưa kịp thành hình. Tuyệt vọng cô lên máy bay sang Mỹ, một mình sinh và nuôi con. 5 năm sau cô trở về cùng con trai, gặp lại hắn cũng tại một bữa tiệc nhưng là lúc cô đang tay trong tay cùng một người đàn ông khác. Cô nở nụ cười xã giao như cô và anh chỉ là  người lạ, cũng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.


Suốt quãng thời gian cô biến mất hắn mới dần hiểu rằng bản thân đã lỡ yêu cô từ khi nào không hay. Khi hắn biết về đứa con của hai người, hắn kiên quyết muốn bù đắp cho hai mẹ con cô. Đổi lại chỉ có cái nhìn lãnh đạm của cô dành cho hắn. Cô sẽ tha thứ sao? Hay hận hắn?


Bình luận truyện