Tất cả
Bữa Tối Ở Cherating
Tình cảm là một thứ gì đó rất khó nói. Có lẽ, hai người có cảm xúc với nhau chính là do sự gán ghép của dây tơ hồng. Cả đời muốn trốn tránh, nhưng bầu trời tình ái vẫn luôn theo sát ngay phía sau, muốn chạy, nhưng không thoát!


Bùi Nhã Quân và Bùi Nhã Văn là hai anh em. Nhã Quân cưng chiều Nhã Văn hết mực, với mục đích là cô sẽ dựa dẫm vào lòng anh đến hết cuộc đời. Cứ ngỡ thứ tình cảm trong lòng mình chỉ đơn giản là quan hệ anh em, nhưng dần dần, Nhã Quân phát hiện ra, nó không đơn giản chỉ là tình thân, mà chính xác là tình yêu với quan hệ giữa nam và nữ.


Ngay khi biết được sự thật mình chỉ là con nuôi của nhà họ Bùi, kế hoạch theo đuổi vợ yêu đac được anh tỉ mỉ lập ra. Nhưng tại sao cô luôn muốn trốn tránh sự quan tâm của anh? Tại sao cô không chịu chấp nhận có dấu chân của anh in trong cuộc đời của cô? Cô biết hay không, khoảnh khắc anh chờ đợi sự chấp nhận của cô đã là rất lâu, rất lâu rồi! Cô lựa chọn công việc ở xa nhà để có thể thoát khỏi anh? Không đời nào! Dù cô có chạy đến cùng trời cuối đất, anh cũng nhất định sẽ bắt cô về! Cô mãi mãi cũng trốn không thoát!

Bình luận truyện