Thông tin truyện

Sao Song Ngư

Sao Song Ngư

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sao Song Ngư không phải là truyện kể về cung hoàng đạo. Song Ngư là đại diện cho sự lãng mạn, cho trái tim đầy nhiệt huyết và tâm hồn biết yêu. Cũng giống như những con người trẻ tuổi ở đây, vừa mơ mộng lại có chút nóng bỏng. Cùng là con người, cùng có tình yêu, nhưng số phận của mỗi người dường như đã được sắp đặt từ trước. Có người hạnh phúc khi được tồn tại trên đời, có người lại đau khổ tột cùng khi không được đón nhận tình yêu.


Đau lòng, khổ sở, trầm lặng, vô tư, những cảm xúc mới mẻ đến với lứa tuổi thanh xuân đầy đẹp đẽ. Họ có thể yêu, có thể cảm nhận sâu sắc về tính yêu. Họ có thể thương, có thể không ngại gian khó để có thể nắm tay người mà mình thương yêu.


Họ đều là những con người có ước mơ cháy bỏng, khát khao được yêu, khát khao được hạnh phúc. Hơn hết, tất cả họ đều có một góc khuất đang che lấp nơi tâm hồn. Hạnh phúc, tổn thương giống như một nốt nhạc trầm lặng, giáng lên những khúc ca đầy bi ai trong cuộc sống đầy sự mờ mịt và tối tăm này. Đến cuối cùng, ai là người có thể thực sự kiếm tìm được cho mình sự hạnh phúc?  

Bình luận truyện