Thông tin truyện

Đoàn Lữ Hành Đầy Nắng

Đoàn Lữ Hành Đầy Nắng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lời hứa, liệu có đáng tin không? Nếu như không đáng tin, vậy đừng ai ngu ngốc tin vào tình yêu. Bởi vì khi yêu, người ta sẽ hứa, một lời hứa vô tình mang đến cho ta sự ngọt ngào, nhưng thực chất lại vô tình cướp đi tất cả tinh hoa của cuộc đời chúng ta.


Sống trên đời, có ai mà không mơ ước hạnh phúc trọn vẹn? Chỉ là không ai dám thổ lộ nỗi lòng, chỉ ngày ngày mong mỏi điều gì đó sẽ đến như một phép màu. Đáng tiếc, kỳ tích sẽ không bao giờ đến. Cô yêu một người, nhưng anh lại tựa như bong bóng, có khi rơi xuống mu bàn tay của cô, nhưng có khi lại bay theo chiều gió, hay thậm chí vỡ tan, một mảnh ẩm ướt trong bàn tay của cô. Anh khó nắm bắt như vậy, nhưng cô một mực ngoan cố không chịu buông bỏ.


Cô đang làm cái gì? Tin tưởng vào một kỳ tích, rồi sẽ phải nếm trải qua nỗi đau đến xé da cắt thịt. Anh là ánh nắng ấm áp chiếu xuống cuộc đời của cô, vô tình cướp đi trái tim cô, sau đó lại tàn nhẫn ném nó vào một cơn mưa lạnh lẽo. Mưa buồn. Thì ra, tất cả chỉ là cô ảo tưởng. Thì ra, tình yêu của cô chỉ xuất hiện khi trời có nắng.

Danh sách chương

Bình luận truyện