Tất cả
[Bóng Tối Ngăn Trở Hệ Liệt] Thành Phố Truy Tìm

Tình yêu là không có nguyên tắc, vì một ai đó mà bản thân không còn là chính mình nữa cũng không có gì lạ. Bởi lẽ, đó là yêu khiến bản thân mất đi lí trí, là yêu nên não bộ không thể hoạt động tốt, là yêu nên chỉ có cảm xúc đang ngập tràn. Diệp Vũ Chân là cảnh sát cấp cao, tổ trưởng của phân bộ Interpol Anh Quốc, xuất thân danh giá, từ bé đến lớn luôn được khác nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ. Nhưng cuộc đời anh không ngờ lại xuất hiện một vết nhơ khiến anh chỉ muốn đem những kẻ biết chuyện này giết hết để có thể xem nó như chưa từng xảy ra.


Lúc anh say rượu đã bị người ta lợi dụng giở trò bỉ ổi, gã đó là Andrew, một gã côn đồ, một gã lưu manh, một ông trùm mafia. Chính vì sự xuất hiện của gã mà mọi nguyên tắc của Diệp Vũ Chân đều bị phá vỡ, tất cả hình tượng tốt đẹp về bản thân anh đều bị gã làm vấy bẩn. Trong mắt anh gã là một tên đồi bại cũng là nỗi sợ hãi của anh, là vòng xoáy anh không thể thoát ra. Nhưng trong mắt gã, anh chính là thú vui nhưng cũng là si mê anh. Ván bài này giữa họ đã định không có đường lui.

 

Bản thân họ ngay từ đầu đã có quá nhiều khác biệt, lại thêm sự căm ghét mà anh dành cho gã. Trước khi đến được tình yêu, họ buộc phải trải qua sự dằn xé rất lớn trong nội tâm. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện [Bóng Tối Ngăn Trở Hệ Liệt] Thành Phố Truy Tìm

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện