Tất cả
Hạ Nhất Trạm Thiên Vương

Mí mắt Phạm Triết Tây híp dài,hơi xếch lên toát vẻ sắc sảo, làn da trắng kiểu tái, phong cách Dior Homme như thể được sinh ra vì anh ta vậy. Sơ mi với ống tay áo hẹp hình móng ngựa bó sát cơ thể mảnh dẻ, trên dải cà vạt dài thêu con ong mật biểu tượng quyền lực của Napoleon. Nhìn từ xa, Phạm Triết Tây hệt như một vị Công tước ma cà rồng, vẻ đẹp toát ra từ anh ta ngập ngụa cảm giác bệnh trạng. "Quả là một Công tước ma cà rồng đầy ý nhị của phương Đông!" Năm đầu tiên Phạm Triết Tây đi diễn ở Milan, một nhiếp ảnh gia đã nhận xét như vậy.


Lần ra mắt đầu tiên ấy của Phạm Triết Tây đã càn quét cả tuần lễ thời trang xuân hè Paris, trở thành người mẫu châu Á đẳng cấp quốc tế. Thành công sáng chói của anh ta chẳng những nâng tầm tiếng tăm cho công ty quản lý, mà đến mấy năm sau, các công ty quản lý khác đều dùng phong cách của anh ta để làm thước đo so sánh xem một người mẫu nào đó có tiềm năng thành công hay không.


Điền Viên ngắm nghía bức quảng cáo của Phạm Triết Tây vài lần, mới hớt hải bước về phía công ty quản lý. Chắc chắn rằng, theo tiêu chuẩn kia, Điền Viên chính là hạng người mẫu chìm lỉm. Đến khi cậu tới trước cửa văn phòng, Jason đã ở đó chờ cậu. Jason làm quản lý nghệ sĩ, vào mùa ế ẩm cũng sẽ kiếm show cho cả người mẫu nam. Gã thường càm ràm nếu không vì gã chẳng nỡ nhìn các người mẫu nam chết đói thì đã chuyển sang bầu sô cho người mẫu nữ từ đời nảo đời nào rồi.Bình luận truyện