Tất cả
Bồ Đề Kiếp
Truyên Bồ Đề Kiếp thuộc thể loại Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại. Nàng vốn cho rằng mình sẽ mãi mãi ngụ tại Ly Hận thiên lâu, thành thành thật thật làm một tiểu Phật tử tâm sáng như tuyết… Không nghĩ ngày ấy ở phàm trần, vốn muốn giúp hắn thành toàn một đoạn nhân duyên, lại vì hắn mà sinh chấp niệm.


"Tên ta là Linh Nhược.

Lạc Trần gật gật đầu: Hóa ra là tiểu Linh Nhược.

Cái gì mà tiểu Linh Nhược, ta còn hơn ngươi hai ngàn năm tuổi đấy nhé

Lạc Trần cười cười: À, là tiểu thiên tuế.

Ta hừ một tiếng: Ngươi mà nói lung tung nữa, ta liền xóa sạch trí nhớ của ngươi."


Lạc Trần quả nhiên không nói nữa, một lúc sau mới thò tay lò mò bắt lấy ta, Tiểu Linh Ngược, ta sẽ không nói ra ngoài đâu, ngươi đừng có mà xóa trí nhớ của ta, nếu không ta sẽ lại tìm ngươi khắp nơi. Không ai lường trước được duyên số, không thể ngờ chính cuộc gặp gỡ tình cờ ấy chính là khởi đầu cho một cuộc tình. Và tình yêu ấy của cô đã đi ngược lại với Phật giáo, là điều cấm kị của giới tu hành.


Mời các bạn đón đọc câu chuyện với những tình tiết thú vị nhé, để xem hai người họ có thể đến được với nhau, vượt qua những điều cấm kị.

Danh sách chương truyện Bồ Đề Kiếp

Chương 1: Bồ đề vô thụ Chương 2: Sẽ không tương tư Chương 3: Vãn thiên dục tuyết Chương 4: Trần gian đau khổ Chương 5: Lần đầu gặp mặt Chương 6: Đêm yến hẹn hò Chương 7: Khiêu chiến Tề vương Chương 8: Vạn vật đều linh tính Chương 9: Thăm hỏi đêm khuya Chương 10: Thăng quan cầu thân Chương 11: Linh Nhược trong gương Chương 12: Cầu thân trục trặc Chương 13: Công chúa Nhược Tiêu Chương 14: Đã có hôn ước Chương 15: Không được như mong muốn Chương 16: Lang bạt giang hồ Chương 17: Nha hoàn bên người Chương 18: Không rành thế sự Chương 19: Bán nha hoàn Chương 20: Bảo bối riêng Chương 21: Y quán dưới trần gian Chương 22: Ba nghìn sợi tóc đen Chương 23: Chốn hồng trần Chương 24: Hóa trần không hối hậm Chương 25: Hồng nhan xương khô Chương 26: Trần gian náo nhiệt Chương 27: Hướng về hội chùa Chương 28: Mong người "mắc câu" Chương 29: Nam tử xinh đẹp Chương 30: Lạc Trần xấu xa Chương 31: Tranh giành giữa phố Chương 32: Thiếu nợ ân tình Chương 33: Đại hội võ lâm Chương 34: Diện kiến võ lâm Chương 35: Gặp lại Nam Cung Chương 36: Hẹn ngày không bằng gặp ngày Chương 37: Tế ti Chương 38: Cả ngày không nói gì Chương 39: Ngõ nhỏ có tà khí Chương 40: Lựa chọn Chương 41: Xà yêu cố chấp Chương 42: Ta sẽ bảo vệ ngươi Chương 43: Trở về Tô Trạch Chương 44: Mệnh số Chương 45: Tới lâm thủy Chương 46: Càn Khôn giáo Chương 47: Bái sư Chương 48: Ngự thiên chi viên Chương 49: Thâm lâm ôn tuyền Chương 50: Để ý

Bình luận truyện