Thông tin truyện

Là Yêu Hay Hận

Là Yêu Hay Hận

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.2/10 từ 13 lượt
Bạn đang đọc truyện Là Yêu Hay Hận full (đã hoàn thành) của tác giả Linh HyTruyện kể về mối tình phức tạp, đầy trắc trở giữa Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần. Năm 15 tuổi, Lâm Hàng Cảnh buộc phải rời xa cha mình và bước vào cuộc hành trình đơn độc đến phương bắc. Đến nhà của người bạn của cha, Tiêu đại soái, cô bắt đầu cuộc sống mới. Đây chính là lần đầu tiên cô gặp Tiêu Bắc Thần, người đã thay đổi cuộc đời của cô mãi mãi.


Năm 19 tuổi, mối tình đầu của Lâm Hàng Cảnh, Mục Tử Chính, bất ngờ qua đời do tay của Tiêu Bắc Thần. Hắn đã không chỉ bắn chết mối tình đầu của cô mà còn cưỡng ép cô bằng cách kinh khủng. Từ đó, cô nuôi trong lòng một tình thù sâu nặng đối với hắn. Nhưng người ta thường nói rằng, không có tình yêu thì làm sao có thù hận? Vào lúc đó, cô còn chưa nhận ra rằng, mình đã đem lòng yêu hắn từ khi nào.


Hai năm sau, cô và Tiêu Bắc Thần gặp lại nhau, và trong thời điểm đó, cô đã trở thành vợ của hắn. Nhưng hắn không từ bất cứ thủ đoạn nào để bắt cô trở lại bên mình. Hắn yêu cô, yêu đến mức sâu đậm, nhưng cô chỉ mang trong mình tình hận. Những sai lầm của hắn, sự tàn nhẫn của hắn, sự điên cuồng của hắn, và sự cố chấp của hắn, tất cả chỉ vì cô. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) hay Nhất Kiếm Độc Tôn.

Danh sách chương

Bình luận truyện